Masteri Thảo Điền được nhiều nhà đầu tư quan tấm đến

Nằm tại vị trí vàng, dự án Masteri Thảo Điền chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền gần kề trực tiếp với tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) với có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Bên cạnh, dự án còn nối tiếp trực tiếp đến các khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. Được quy hoạch trên diện tích đất gần 8ha, có quy mô cao với độ cao từ 41 – 45 tầng dành cho 4 tòa tháp gồm trên 3000 căn hộ với 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Trong tương lai tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Cùng với đó, các tiện nghi của căn nhà được chủ đầu tư quan tâm phát triển gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…nhằm cung ứng những nhu cầu giải trí với thư giãn thiết yếu của chủ nhân căn nhà. Hơn thế nữa, diện tích dành cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm hơn 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo Công ty CP Đầu tư Thảo Điền cho biết, Techcombank sẽ tài trợ tất cả vốn liếng cùng kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của các bạn với Công ty CP Đầu tư Thảo Điền. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả toàn bộ những thuận tiện cho người mua trong tình hình chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng quyết định đã đưa ra, gồm có nhiều khoản chi phí bạn đã trả trước đây, chi phí lãi suất với các phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm chi trả.

Ngoài ra, khách hàng trong khi mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt cùng lãi suất đặc biệt cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm.
Dự án Masteri Thảo Điền dự định sẽ hoàn thành và đem vào dùng vào cuối năm 2016, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/can-ho-masteri-thao-dien-quan-2-co-hoi-dau-tu-hap-dan-cho-khach-hang/