Lưu ý tìm nơi chuyên áo thun đồng phục cho công ty, đội, nhóm, áo lớp tin cậy ở Sài Gòn

Nếu lúc trước đồng phục doanh nghiệp, đồng phục lớp… hầu  hết  dùng áo sơ mi là chính thì giờ đây xu hướng dùng áo thun làm đồng phục đang dần được các công ty,  trường học, đội nhóm sử dụng vì sự tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo phông đem lại và nhất là đây là kiểu trang phục có thể phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Lưu ý tìm nơi chuyên áo thun đồng phục cho công ty, đội, nhóm, áo lớp tin cậy ở Sài Gòn

Trong quá trình chọn lựa áo thun làm đồng phục nhiều người sẽ gặp một số vấn đề trong việc lựa chọn kiểu áo, màu sắc và loại vải may áo. Tuy nhiên những vấn đề này hoàn toàn không còn là vấn đề quá khó giải quyết nữa nếu bạn tìm được cho mình một địa chỉ chuyên thiết kế và may áo phông đồng phục chất lượng, uy tínTrung tâm nào sửa iphone bảo đảm?. Xem ».

Xưởng may Gapie Fashion là 1 xưởng may chuyên may áo thun uy cho những ai có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. Trải qua hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực may và cung cấp áo phông cho những siêu thị lớn Gapie Fashion đã tạo được lòng tin cho khách hàng bằng những sản phẩm áo phông có chất lượng cao cấp, giá bán cạnh tranh và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Ngoài ra, giá những sản phẩm áo phông tại Gapie Fashion đều thấp hơn 20-30% so với các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường , đây chính là một trong những lợi thế tuyệt vời mà xưởng may Gapie Fashioncó được so  với những nơi khác. Có được lợi thế cạnh tranh này là do xưởng may Gapie Fashioncó được nguồn vải chất lượng nhập trực tiếp từ nước ngoài thường xuyên với số lượng lớn nên luôn có được mức giá cạnh tranh nhất.

xưởng may Gapie Fashionlà thương hiệu may áo thun đồng phục được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. Gapie Fashionluôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm áo thun đồng phục có kiểu dáng đẹp, chất vải tốt với giá tốt nhất. Ngoài ra, Gapie Fashioncòn có chính sách chiết khấu cao cho các cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn : may dong phuc cong so

Có thể bạn quan tâm ? close