Lưu ý lựa chọn đồng hồ Casio nam chính hãng sang trọng giá rẻ uy tín tin cậy nhất ở SG

Là một phần của bộ sưu tập đồng hồ thể thao thế giới, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554D-1A sản phẩm chế tạo của Casio Japan Movement, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng bền rẻ nhất thế giới vô cùng nổi bật với sự mạnh mẽ và thiết kế tinh tế xuyên suốt chiếc đồng hồ.

Có lẽ, không một ai có thể từ chối được sở hữu chiếc ĐNG H CASIO-EF-554D-1A khi ngắm nhìn nó, mặt đồng hồ màu đen điểm xuyết những màu đỏ và trắng đặc sắc với các lá kim loại xếp nối đuôi tạo thành dây đeo đồng hồ. Mỗi chi tiết đều có cấu tạo từ inox đặc biệt đầy chắc chắn, lại trải qua quá trình mạ bạc cho ra đời một màu sắc tuyệt dịu không tì vết. Mặt kiếng trong suốt mỏng manh được pha khoáng trở nên kiên cường hơn bao giờ hết trước những va chạm hay áp lực nước ở tận 100m, không một vệt trầy xước trên mặt hay một giọt nước nào thấm vào trong bộ máy bên trong đồng hồ.
(Xem thêm đồng hồ đeo tay nam )

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Chiếc ĐNG H CASIO-EF-554D-1A có đến 4 mặt số phụ, và rất nhiều những chi tiết khác trên mặt đồng hồ hết sức tinh tế. Đường viền đỏ bao quanh, những chi tiết chỉ giờ được in nổi, kết hợp với 6 kim đồng hồ giữa nền đen huyền bí tạo nên một vũ điệu của thời trang.

Phái nam lại có thêm cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay vô cùng mạnh mẽ, nhưng không kém phần tinh tế. Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo nếu bạn muốn sở hữu.

Nguồn : Lời khuyênCáchPhương phápLưu ý tìm đồng hồ Casio nam dây da hợp style giá rẻ chất lượng tin cậy nhất tại SG