Làm thế nào tìm kiếm Siêu thị đồng hồ Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio nam dây da giá sỉ đảm bảo tin cậy nhất ở khu vực Hà Tĩnh

Làm thế nào tìm kiếm Siêu thị đồng hồ Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio nam dây da giá sỉ đảm bảo tin cậy nhất ở khu vực Hà Tĩnh

Đồng hồ CASIO-EF-133D-7A là một thành viên trong dòng đồng hồ Ediffice cao cấp từ hãng sản xuất đồng hồ giá rẻ nổi tiếng đến từ Nhật Bản – Casio. Cả chiếc đồng hồ sáng bóng tự nhiên bởi cấu tạo chính chính là hợp kim thép không gỉ cao cấp đã được mạ bạc giữ mãi vẻ tươi sáng theo thời gian.

Với tư cách là đồng hồ nam, các chàng trai chắc hẳn sẽ vô cùng yêu thích với sự thanh lịch và phong cách khá lạ mắt của nó. Bạn sẽ vô cùng nổi bật khi đi đến bất cứ đâu với CASIO-EF-133D-7A ôm trọn cổ tay, vừa vặn, như một chiếc vòng tay xinh đẹp của phái nữ dịu dàng.

CASIO-EF-133D-7A có mặt đồng hồ tròn theo phong cách cổ điển được bảo vệ bởi lớp kính khoáng cứng rắn, mặt chỉ giờ lạ mắt bởi những đường gạch nối in nổi viền xanh một vòng 360 độ 12 giờ. Ngoài khả năng chịu lực của một chiếc đồng hồ đeo tay Casio, đồng hồ CASIO-EF-133D-7A còn có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 100m.

Giá Bán : 2,709,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Inox

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính chịu lực

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: 12 tháng

Hiện đồng hồ CASIO-EF-133D-7A đã có mặt tại Đồng hồ Gia Bảo, hãy liên hệ ngay với Gia Bảo hoặc xem và đặt hàng qua Website http://donghogiabao.com.vn và nhận nhanh nhất theo chế độ COD bạn nhé.

Nguồn : Cách tìm đồng hồ Casio nam dây da hợp style giá sỉ chất lượng tin cậy nhất tại Cần Giờ