Làm sao chọn Nơi Chuyên Bán đồng hồ Casio thể thao nam giá rẻ chất lượng tốt nhất Sài Gòn?

MTP-1095E là sản phẩm của dòng đồng hồ Casio đầy tiện lợi giá rẻ có độ bền cao vì vậy, rất ăn khách, khoác vẻ ngoài giản dị nhưng không giấu được sự kiêu sa. Nét tinh tế của CASIO-MTP-1095E-1A ẩn hiện qua mặt đồng hồ có cấu tạo bằng thép không gỉ chất lượng cao màu đen tròn, mỏng, nhẹ được bảo vệ bởi lớp kính chịu lực trong suốt đầy cứng rắn, chịu được mọi va chạm và dây đeo bằng da thật giản đơn không họa tiết màu đen.

Làm sao chọn Nơi Chuyên Bán đồng hồ Casio thể thao nam giá rẻ chất lượng tốt nhất Sài Gòn?

CASIO-MTP-1095E-1A là một phụ kiện có phong cách đơn giản xưa cũ hai màu cơ bản, rất dễ dàng để phối với trang phục và cũng có thể phối với nhiều phong cách khác nhau.

Đồng hồ CASIO-MTP-1095E-1A đang có mặt tại shop Đồng hồ Gia Bảo, số 26 Xóm Vôi, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh với mức giá là 516.000 VNĐ, bảo hành 12 tháng.

Đồng hồ Gia Bảo tự hào là shop đồng hồ uy , chất lượng hàng đầu TP. Hồ Chí Minh, cam đoan luôn kinh doanh đồng hồ chính hãng, không thách hay phá giá. Hơn nữa, khách hàng mua đồng hồ tại Gia Bảo sẽ được hưởng chế độ bảo hành vĩnh viễn và thay pin vĩnh viễn và còn rất nhiều chính sách hậu mãi vô cùng lợi ích nữa.

Đặt mua ngay hôm nay qua Hotline chiếc Đồng hồ CASIO-MTP-1095E-1A hoặc đến cửa hàng Gia Bảo để có thêm nhiều ưu đãi hơn bạn nhé!

Nguồn : Đồng hồ đeo tay chính hãng Casio bền cung cấp ở đâu ở Sài Thành ?