Làm như thế nào chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở chất lượng tốt nhất ?

Làm như thế nào chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở chất lượng tốt nhất ?

Để tạo ra model riêng cho mặt hàng đồng hành logo thương hiệu nhà máy hiện tại DONG PHUC CONG SO không chỉ dành riêng đến một số nghề đặc biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong khu vực và ngoài nước dùng đại trà mục đích gây nên hình ảnh và sự style riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Hiện tại DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không những còn là quần áo bảo hộ mà nó còn phải mang tính style , thích hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải đảm bảo tính thanh lịch trong quá trình làm việc .

Theo xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ chất liệu , kích thước đến cách thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ tốt nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm nhãn hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Ngày nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ phân phối tốt mọi đòi hỏi của xí nghiệp  mà chúng tôi còn cung cấp  đa dạng về hình thức mặt hàng , hệ thống sản xuất , tối ưu chất lượng nhất cho công việc  doanh nghiệp  mục đích  tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các công ty.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về xây dựng mẫu mã và đồng phục bắt kịp xu thế. Xí nghiệp chúng tôi là đơn vị chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may lành nghề, có thể cung ứng được tất cả các đơn hàng theo yêu cầu của các khách hàng, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm cách gì chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở thời trang đẹp nhất ?