Làm cách nào lựa chọn sim ghép iphone 5s chất lượng ở khu vực Hậu Giang

tìm hiểu thêm về sim ghép Iphone

với đại đa số khách hàng khi Iphone mới ra đời chưa nhiều người biết về sim ghép nhưng hiện tại đây không còn là khái niệm quá xa vời với mọi người. Vậy sim ghép là gì và tại sao phải dùng sim ghép?
-iPhone ngoại nhậpsẽ rất nhanh chóng để có thể khởi động lại máy với cacs dịch vụ tiện ích ,công dụng sẵn có của mọt chiếc điện thoại thông thường khi lắp sim vàonếu muốn sử dụng nhanh được iPhone Lock bắt buộc bạn sử dụng sim phù hợp mà nhà mạng cung cáp cho bại khi mua máy . những ai sử dụng iPhon Lock đều biết để mở được các sim khác nhau khi lắp vào máy đều cần có mã mà mua ở các nhà cung cấp dịch vụ nhưng nó rất tốn và sự lựa chọn nhanh chóng đó là dùng sim ghép vừa rẻ lại nhanh
[​IMG]
1. Sim ghép cho iPhone là gì? Bạn đã biết gì về sim ghép giành cho iPhone? Một số thông tin về sim ghép cho iPhone

–   sim ghép được hiểu theo nhiều cách khacs nhau nhưng đơn giản nó chỉ là một bản mạch nhỏ được lắp cùng với sim để mở khóa cho iPhone. ngày xưa khi bại muốn sử dụng sim ghép cho iPhone thì phải lắp kèm sim ghép với một lọai sim thông thường khác sẽ làm bất tiện khi thực hiện nhưng bây giờ đã khác ạn chỉ cần sử dụng sim ghép vào sim bạn muốn mở vào iPhone Lock thì có thể sử dụng ngay.

2.cách mở được mạng bằng sim ghép nhanh chóng cho iPhone

– Đầu tiên, lấy sim ghép heicard và sim của nhà mạng mà bạn muốn sử dụng sau đó ghép chúng lại với nhau 1 cách vừa vặn nhất rồi đưa vào khay sim của iPhone. Đối với Sim ghép cũ thì bạn lắp sim bạn  muốn dùng vào bản mạch nhỏ, lấy khay sim của máy ra và thay bản mạch đó vào iPhone của mình .

– Thao tác cài đặt trên máy: Bạn khởi động máy lên, lúc này iPhone sẽ thông báo bạn chọn đời máy iPhone của mìnhlắp đặt cho iphone ,khi lắp xong ,bạn bật máy lại ,nó sẽ hiện thị lên màn hình chọn cấu hình và dòng máy.

– luôn yêu cầu bạn xác định nhà cung cấp mạng

– khởi động lại máy nếu thấy hàng sóng mạng bạn có thể sử dụng máy như thường

3.các yếu điểm của sim ghép giành cho iPhone

– thời gian vào mạng lâu hơn sim bản quốc tế

– Trong một vài trường hợp không hiển thị hoặc hiển thị sai danh bạ, không kiểm tra được tài khoản

-do quá trình cắt nhỏ và mài mỏng để lắp ghép nên sim có thể dễ bị hỏng

– Giá cả đa dạng do đó khó phân biệt được chủng loại cũng như chất lượng

bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua ,nên chọn sim : Verizon, T-Mobile của Mỹ hay KTF,SK của Hàn

webside dưới sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về sim ghép

Xem thêm: bán sim ghép iphone

Có thể bạn quan tâm ? close