Làm cách nào để xóa mã iCloud của iphone 6

Đã có thể biện pháp bẻ khóa iCloud ở ipad mini

iCloud đem đến lợi ích gì cho người sử dụng

Dịch vụ iCloud của Apple có 1 chức năng rất hữu ích đó là Find My iPad, dịch vụ này không chỉ là để lưu trữ dữ liệu, mà còn góp phần giúp người dùng theo dõi vị trí iPad của người dùng thông qua trang web của iCloud khi bạn bị trộm thiết bị của bản thân.
Mọi thông tin mời liên lạc tại đây http://goo.gl/hJbxef

Dịch vụ iCloud dùng như thế nào?

Khi đã kích hoạt tính năng Tìm iPad trên iPhone, nếu xảy ra trường hợp người dùng đánh mất iPad và người sử dụng không muốn để bất cứ ai sử dụng hay bạn bị cướp giật, người sử dụng hãy tiến hành làm theo các bước như sau:
Bước một: từ laptop của người dùng truy cập website www.icloud.com, log in ID và Pass iCloud mà người dùng đã đăng kí trên máy của mình.
Bước hai: Trên màn hình chọn apps ”Find My iPad”. Để tìm được iPhone của mình thì iPad phải được nối mạng bằng 3G hoặc là mạng không dây.
Bước 3: Khi đã lựa chọn Find My iPad, màn hình sẽ hiện lên những iPhone mà người dùng truy cập và người dùng cần chọn đúng thiết bị mình phải tìm kiếm và màn hình của máy sẽ hiện vị trí ipad của bạn đang ở đó.
Tiếp theo bạn sẽ tiến hành gởi SĐT của mình đến máy của người sử dụng bị mất bằng iCloud. Sau đó gởi số điện thoại xong người dùng có thể gửi kèm theo một lời nhắc nhở hay cho bạn chuộc lại máy của mình đến đối tượng đang giữ iPad của người dùng và ngay tức thì máy của người sử dụng sẽ bị lock lại.
Khi đến bước này là bạn đã hoàn toàn lock được thiết bị bị mất từ xa và người đang sở hữu iPad của bạn hoàn toàn không xài được nếu không có account iCloud.

Có thể bạn quan tâm ? close