Khuyến mãi hấp dẫn dành cho chủ nhân mua nhà ở Goldsilk Complex

Khách mua thanh toán trước 60% tổng giá trị căn hộ sẽ nhận nhà theo đúng tiến độ, 40% còn lại được thanh toán trong vòng 9 tháng sau khi nhận căn hộ.

Với chung cư 2 tỷ đồng, quý khách sẽ trả 1,2 tỷ đồng, số tiền còn lại sẽ trả trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. Đối với chung cư 1,6 tỷ, quý khách chỉ cần trả 960 triệu từ khi đặt cọc đến khi nhận nhà. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Còn đối với các người mua có nhu cầu vay vốn mua nhà ở, TNR Holdings Việt Nam – đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án, còn tung ra 2 gói hỗ trợ vốn.

Theo đó, từ ngày 20/11 đến ngày 15/12, bạn có thể chọn lựa gói vay tối đa 50% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% một năm, giải ngân trước ngày 1/8/2016. Hoặc cư dân sẽ được hưởng lãi vay 4,99% trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ, hỗ trợ tối đa 50% giá trị nhà ở, giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Điển hình với chung cư 2 tỷ đồng, khách mua chỉ cần vốn ban đầu 400 triệu đồng. Từ khi vay đến khi nhận nhà, khách hàng sẽ trả tiền lãi mỗi tháng là từ 2-4,6 triệu đồng. Hơn nữa chủ đầu tư còn hỗ trợ 5% / năm cho 50% giá trị chương trình vay nhằm giúp quý khách giải tỏa áp lực trả nợ.

Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex định vị tại 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích phong phú phục vụ người sinh sống. Cư dân nhí có hồ bơi vườn nhiệt đới với nhiều tầng cây xanh cao tầng và thấp tầng tạo cảm giác thư giãn và thoáng đãng. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời gồm vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất ngoài trời, vườn rau thực nghiệm, vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa. Và còn có khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, thỏa mãn nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của người dân.

Người lớn được thiết kế các nơi thư giãn, giải trí hợp lí sau những thời gian làm việc mệt mỏi. Được lấy ý tưởng từ phong cách Pháp yên bình, lãng mạng, khu phố cà phê và nhà hàng side walk trên vỉa hè rất rộng nằm cạnh phố đi bộ giúp các bậc cha mẹ vừa nhâm nhi cà phê vừa dõi theo con em mình vui chơi ở quảng trường, khu vui chơi.

Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex còn có khu trung tâm thương mại hội tụ tất cả các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và đồ trang sức, siêu thị cao cấp với đầy đủ mặt hàng từ gia dụng đến tiêu dùng hàng ngày. Để nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng ở đây còn có phòng tập gym phân khu riêng dành cho nam và nữ. Khu spa sang trọng với diện tích lớn là nơi chăm sóc và duy trì nhan sắc cho phụ nữ. Dự án còn được định hướng là nơi giao thương, trưng bày và bảo tồn về lụa Vạn Phúc, góp phần xây dựng nên Goldsilk Complex – biểu tượng mới của Hà Đông song song cùng làng lụa Vạn Phúc truyền thống.

=> Click xem thêm: Melosa Khang Điền