Khu phức hợp Sala cao cấp, giá tốt tại TPHCM

Thực hiện xây dựng là Unicons và Cofic, còn các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… sẽ cung cấp và lắp đặt nội thất.

Công ty Đại Quang Minh – chủ đầu tư khu đô thị Sala vừa ký kết hợp đồng xây dựng và cung ứng vật tư, thiết bị cho chung cư tiện nghi Sarica Condominium và Sadora Apartment thuộc khu đô thị Sala. Dự án khu đô thị Sala có 8 đơn vị thi công, giám sát và cung cấp thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ tốt nhất trong và ngoài nước. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh )

Không chỉ có nhà thầu xây dựng cho hai dự án trên là Unicons và Cofico, thì các thương hiệu nổi tiếng như Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Casta lắp đặt thiết bị bếp, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm…

Theo đại diện Công ty Đại Quang Minh, đây là các công ty chuyên nghiệp, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị nội thất, được chọn lọc kỹ càng nhằm thỏa mãn nhu cầu về nhà ở của bạn cũng như tiêu chí đẳng cấp của dự án khu đô thị Sala.

Đại diện Công ty Đại Quang Minh cho biết:”Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng”.

Sau thành công của dự án căn hộ  cao cấp Sarimi (đã bán hơn 80% chung cư và sẽ bàn giao căn hộ cho khách mua vào tháng 4/2016), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục ra mắt 2 dự án Sarica Condominium và Sadora Apartment. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí cao cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của cư dân.

Trong đó, Sarica Condominium là khu chung cư thấp tầng hiện đại với những tiện ích nổi bật về không gian, cảnh quan thiên nhiên do kế cận với khu lâm viên sinh thái rộng 150,25 ha, view trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn, diện tích 101m2 đến 270m2, được bán với giá từ 47,5 triệu đồng một m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo sự lựa chọn của người mua. Theo kế hoạch sẽ giao căn hộ vào tháng 12/2017.

Còn dự án Sadora Apartment là tổ hợp hình khối gồm 2 dãy cao 21 tầng và 2 tháp cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là dự án nhà ở cao tầng thông minh đầu tiên của dự án Khu đô thị Sala với 621 căn hộ, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, được chào bán với giá 34 triệu đồng / m2. Theo kế hoạch vào 12/2017 chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ.

từ ngày 9/10 chủ đầu tư bắt đầu nhận đặt chỗ hai dự án trên, ưu đãi 5% cho 50 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sarica Condominium và 100 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sadora Apartment cũng sẽ được uu đãi 5%.

Định vị trên Đại lộ Mai Chí Thọ, chỉ 500m là đến hầm sông Sài Gòn, dự án khu đô thị Sala sở hữu vị trí đắc địa để kết nối các quận huyện TP HCM. Từ dự án bằng đường hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng) có thể kết nối đến quận 1, nối quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, bằng xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành có thể kết nối tới quận 2 và quận 9, kết nối khu vực miền Tây bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương.

Sala là khu đô thị được đầu tư thi công tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 ha với những loại hình nhà ở gồm biệt thự, nhà phố thương mại và chung cư đẳng cấp và đầy đủ các dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Ngoài ra, Sala còn được bao bọc bởi khu lâm viên sinh thái rộng 150,25 héc ta mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND TP HCM cho phép đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế. Khi đi vào sử dụng, Sala sẽ là khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại của Tp.HCM.

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/