Khu phức hợp Parkcity Hà Nội – Ưu đãi hấp dẫn

Qúy vị  có giao dịch thành công nhà liền kề hoặc biệt thự ở tiểu khu Evelyne Gardens nằm trong khu đô thị ParkCity Hanoi sẽ được nhận ngay lì xì chào năm mới 2016 là một xe máy Honda SH Mode.

Đây là phần quà từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư thực hiện từ ngày 1-31/1/2016.

Chủ đầu tư ParkCity Hanoi triển khai dự án khu đô thị ParkCity Hanoi lấy ý tưởng từ công trình DesaParkCity đã được Perdana ParkCity thực hiện thành công tại Malaysia. Đây là một ý tưởng sáng tạo và ấn tượng với mô hình “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

Dự án ParkCity Hanoi được xây dựng trên khu đất có diện tích 77 ha với nhiều tiểu khu riêng biệt. Trong đó, tiểu khu căn hộ liền kề và biệt thự đã bán hết và từ năm 2014 đã bàn giao cho người mua. Còn Evelyne Gardens là tiểu khu căn hộ thứ 2 của dự án khu đô thị ParkCity Hanoi.

Được quy hoạch tổng thể, các căn nhà thấp tầng thiết kế dọc theo những tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 35 căn nhà trên 1 ha, nhiều diện tích dùng để phát triển cho công viên và không gian chung.

Chủ đầu tư ParkCity Hanoi cũng đầu tư phát triển khu tiện ích quy mô hơn 200 tỷ, gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng ngoài trời, phòng sinh hoạt chung có đường chạy bộ trong nhà, khu đậu xe… Theo kế hoạch sẽ hoàn thành trong năm 2016, và khu tiện ích trong lòng đô thị có quy mô lớn sẽ là The ParkCity Hanoi Community Club. ( Tham khảo thêm http://goo.gl/Uiv3A8 )

Dự án ParkCity TownCenter được phát triển trên diện tích 18 ha, được thiết kế với những dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…. Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho cư dân ở phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Evelyne Gardens gồm có 18 biệt thự song lập và 147 nhà ở liền kề được phát triển trên tổng diện tích 4,7 héc ta. Mỗi căn hộ liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2. Còn biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2.

Những nhà ở và biệt thự Evelyne Gardens có giá một căn là từ 10,7 tỷ đồng. Từ ngày 1-31/1/2016, người mua đặt mua thành công nhà tại tiểu khu Evelyne Gardens sẽ được sở hữu ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.