Khu phức hợp Happy Residence cao cấp Quận 7

Buổi giới thiệu nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thu hút nhiều khách hàng tham gia, đặc biệt là những khách hàng trẻ.

Hai căn hộ mẫu được khai trương trong sự kiện cuối tuần qua gồm kiểu nhà B1 (diện tích sử dụng 72m2) và A2 (91m2).

Theo đại diện Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression – đơn vị chịu trách nhiệm trang trí nội thất, môi trường sống với thiết kế thông minh, hiện đại và hợp thời, phát huy tối đa chức năng của căn hộ là tiêu chí chung cho nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence.

Công ty Phú Mỹ Hưng và Ngân hàng Vietcombank đã ký kết hợp đồng về việc đơn vị này bảo lãnh cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence ngay trong buổi lễ giới thiệu.  ( Click xem thêm: Căn hộ quận 7The everrich 2 có nên mua hay không. Xem » )

Nhà ở Hưng Phúc – Happy Residence được chào bán theo dạng nhà thô, khách mua tự trang trí nội thất theo mắt thẩm mỹ riêng căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence được tung ra theo dạng nhà thô.

Do vậy, chủ đầu tư hợp tác với những đối tác thực hiện các mẫu thiết kế nội thất các kiểu nhà ở của dự án nhằm hỗ trợ cư dân có thêm những tham khảo về phong cách thiết kế nội thất đương đạichủ đầu tư hợp tác cùng các đối tác thực hiện các mẫu thiết kế nội thất các kiểu căn hộ của dự án .

Trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) Hưng Phúc – Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 được thi công và là dự án chung cư thứ 8 được xây dựng trong khu Nam Viên. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (đoạn đi ngang khu Nam Viên – một trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng), Hưng Phúc – Happy Residence được phát triển trên quỹ đất đất rộng 9.592m2, tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm là 72.384m2.

Dự án có thiết kế gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau là từ hướng Tây Nam.

Hưng Phúc – Happy Residence liền kề khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động có đầy đủ các dịch vụ đáp ứng cho cuộc sống của quý vị. Nhờ nằm trong khu Nam Viên có mật độ xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng nên dự án liền kề công viên đô thị với diện tích phủ xanh rộng đến 5,5ha.

Dự án gồm 554 nhà ở, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Hơn 37% làcăn hộ trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ), còn lại là loại chung cư hai phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2.

Dự kiến các chung cư Hưng Phúc – Happy Residence sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm nay, thuộc phân khúc tương đương dự án Scenic Valley, chú trọng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Có thể bạn quan tâm ? close