Khu phức hợp City Garden tại sao gây ấn tượng?

City Garden có vị trí thuận tiện giao thông, thiết kế ấn tượng, xây dựng nên không gian sống xanh mát với đầy đủ các tiện ích và đảm bảo an ninh.

nhung-diem-nhan-an-tuong-cua-city-garden

Vị trí

City Garden có vị trí trong một khu phố trên đường Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TP HCM, chỉ mất khoảng 5 phút đi xe là có thể đến trung tâm quận 1. Giao thông khu vực dự án sẽ tiện lợi cho di chuyển hơn khi được kết nối với 3 con đường dự kiến mở rộng bao gồm Ngô Tất Tố (mở rộng 27m), Xô Viết Nghệ Tĩnh (mở rộng 30m) và Nguyễn Văn Lạc (mở rộng 18m). Người dân nhanh chóng di chuyển đến các khu vực khác, thuận tiện trong các sinh hoạt hàng ngày. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Hệ thống tiện ích & dịch vụ

City Garden đem đến một khu phức hợp với hàng loạt các tiện nghi hàng ngày để thỏa mãn các nhu cầu cơ bản tiêu chuẩn quốc tế như siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng gym, bể bơi… Giai đoạn 2 của dự án với 2 tòa tháp Promenade liền kề cũng sẽ bao gồm 1 hồ bơi tràn 50m, khu sân vườn dành cho các buổi tiệc nướng. City Garden còn có đường đi dành riêng cho người đi bộ để bảo đảm an toàn tốt nhất cho quý khách.

Thiết kế

Dự án City Garden có thiết kế theo hình gợn sóng có tính thẩm  mỹ cao. Thiết kế độc đáo này giúp những chung cư tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, tạo bóng mát và cho view đẹp hướng ra sông Sài Gòn hay toàn cảnh thành phố.

nhung-diem-nhan-an-tuong-cua-city-garden-1

Mật độ xây dựng tại dự án City Garden rất thấp, chỉ 23%. Với diện tích 23.000 m2, khu chung cư City Garden  đầu tư đến 70% quỹ đất (17.000m2) để thiết kế một khu vực sinh sống xanh mát với vườn cây, bể bơi, thảm cỏ, đường chạy… cho cư dân.

Chất lượng công trình

Dự án được Coteccons – một trong những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam xây dựng và được giám sát bởi Mace – công ty quản lý dự án danh tiếng của Anh. Chất lượng của từng căn hộ luôn được đảm bảo nhờ việc áp dụng quy trình kiểm tra và đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của Coteccons và Mace.

Công tác quản lý, bảo trì dự án tại City Garden được khẳng định với chất lượng đảm bảo từ khi thi công, bàn giao cho tới trong quá trình sử dụng, mức phí quản lý cạnh tranh và minh bạch.

Tập thể dân cư

City Garden đã kiến tạo thành công 1 khu vực cư dân gắn bó với những người thành đạt, dân trí cao, có ý thức với môi trường và cộng đồng.
Khả năng cho thuê

Hiện nay 70% căn hộ ở dự án được khách nước ngoài thuê, nhất là khách châu Âu và Nhật với mức giá cho thuê trung bình 1.400 USD cho nhà ở 2 phòng ngủ và cho chung cư 3 phòng ngủ là1.800 USD.

Gần đây, dự án đã tổ chức sự kiện khởi công tòa tháp Promenade nằm trong giai đoạn 2 của dự án, gồm 478 chung cư nằm trên cùng địa điểm số 59 Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh. Giai đoạn 2 dự kiến mở bán vào cuối năm 2015.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Có thể bạn quan tâm ? close