Khu đô thị cao cấp The Nassim thu hút nhiều người

The Nassim đã ra mắt căn hộ mẫu tại 25 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp. HCM. Đây là 1 trong số các dự án được đánh giá là ấn tượng ở khu vực Thảo Điền, Quận 2.

can-ho-cao-cap-the-nassim-gay-an-tuong-manh-me

khu vực Thảo Điền, Quận 2 có rất nhiều dự án nhà ở hạng sang do đây làkhu vực hội tụ của tầng lớp thượng lưu, chính khách và người nước ngoài sinh sống. Trong đó, The Nassim được nhận định là 1 dự án tương lai sẽ đem tới 1 môi trường định cư đẳng cấp mới do Hongkong Land và SonKim Land hợp tác đầu tư. Dự án đã thu hút được sự chú ý trên thị trường khi dự án The Nassim khai trương nhà mẫu, giới đầu tư và khách hàng mua căn hộ đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi thiết kế vương giả và đẳng cấp của chung cư.

Sự ấn tượng thu hút người mua

So với những sản phẩm cùng phân khúc thì The Nassim là 1 dự án thật sự nổi bật. Sảnh thang máy riêng biệt dành cho các căn hộ từ 3 – 4 phòng ngủ và penthouse chính là ấn tượng nhất. Đây là một trong những yếu tố của sản phẩm bất động sản cao cấp vốn chỉ có ở những dự án căn hộ đặc biệt đẳng cấp tại những nước trên thế giới.

can-ho-cao-cap-the-nassim-gay-an-tuong-manh-me-1

Với sảnh thang máy riêng biệt tại các chung cư 3 – 4 phòng ngủ, dự án The Nassim giúp tối đa hóa yêu cầu an ninh cũng như không gian riêng tư của chủ nhân, mang tới một phong cách sống đẳng cấp đúng nghĩa. Và, chủ đầu tư của dự án The Nassim còn bố trí thang máy dịch vụ và cửa sau sử dụng riêng cho nhân viên dịch vụ, người giúp việc,… ở những nhà ở này. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức )

“Đến xem nhà mẫu và thiết kế của The Nassim, tôi mới thật sự hài lòng và chắc chắn tìm cơ hội sở hữu một căn 4 phòng ngủ với view đẹp. Tôi ấn tượng với sảnh thang máy riêng biệt và sự chủ động “giới hạn” mật độ sinh sống, chỉ có từ 2-3 căn hộ ở mỗi tầng. Được sống ở một không gian vừa gợi mở, vừa đảm bảo được đời sống riêng tư chính là điều mà tôi tìm kiếm ở một căn hộ cao cấp”, ông Trần Hồng Quân – một khách tham dự chia sẻ.

Đồng bộ về chất lượng căn hộ, dịch vụ

Một dự án đẳng cấp như The Nassim, song song với thiết kế độc đáo, dịch vụ độc quyền thì không thể thiếu các trang thiết bị nội thất cao cấp, hiện đại từ những thương hiệu nổi tiếng châu Âu.

Bà Lê Dạ Thương, sau khi tham quan nhà ở mẫu đã bày tỏ: “Phong cách thiết kế theo xu hướng quyền quý và vương giả ở The Nassim khá cuốn hút, kết hợp với trang thiết bị nội thất hiện đại, giữ được tính sang trọng, cầu kỳ tạo nên không gian rất riêng. Tôi khá thích và sẽ cùng ông xã chọn căn ưng ý khi dự án mở bán”.

can-ho-cao-cap-the-nassim-gay-an-tuong-manh-me-2

Ông Trịnh Bảo Quốc – Tổng Giám đốc của SonKim Land cho HAY:“SonKim Land chủ yếu phát triển các dự án phân khúc cao cấp và The Nassim là dự án thứ hai của chúng tôi ở phân khúc này. Với The Nassim, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân một phong cách sống thật sự sang trọng, đáp ứng đúng kỳ vọng của những khách hàng mong muốn có cuộc sống tinh tế và thật sự đẳng cấp. Chúng tôi hy vọng rằng, khi chào bán, The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có mặt tại Việt Nam”.

Cả hai chủ đầu tư là Hongkong Land và SonKim Land đều là các tên tuổi uy tín và kinh nghiệm trong việc thực hiện những dự án chung cư đẳng cấp. Đặc biệt là Hongkong Land, tập đoàn sở hữu rất nhiều cao ốc văn phòng và các trung tâm thương mại, chung cư đẳng cấp ở các thành phố lớn trải rộng khắp châu Á như Hồng Kông, Singapore, Bắc Kinh…

Với kinh nghiệm đầu tư quản lý BĐS hạng sang của mình, Hongkong Land đã hợp tác với SonKim Land nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của nhóm khách hàng mà mình nhắm đến, cũng như sự công phu, tỉ mỉ và chi mạnh tay cho việc đầu tư, xây dựng nên sự đẳng cấp của The Nassim. Điều này giúp cho dự án có được nhất quán, đồng bộ về chất lượng căn hộ, tất cả các dịch vụ đồng bộ và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức