Khi cư dân mua căn hộ Goldmark City nhận ưu đãi lớn

Ngày 1/11, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, cư dân quyết định mua chung cư Goldmark City có cơ hội có được nhiều quà tặng có giá trị.

“Mua Goldmark City – Lướt Merc về nhà” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2015 mà chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị độc quyền quản lý, điều hành phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam áp dụng cho người tiêu dùng quyết định mua nhà ở dự án Goldmark City. ( Tham khảo thêm: Dự án Opal Riverside )

Theo đó, khi quý khách đăng kí mua thành công căn hộ Goldmark CityKhu phức hợp Goldmark City nơi cuộc sống thăng hoa. Xem » từ 15/6/2015 đến 12h ngày 1/11/2015 đều sở hữu một phiếu bốc thăm và tham gia chương trình trúng 20 phần quà giá trị.

Ngoài giải đặc biệt là 1 xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng, người tiêu dùng đăng kí mua còn có cơ hội có vô số quà tặng khác như xe hơi Mazda 2S trị giá 548 triệu đồng, xe máy Piaggio, tủ lạnh Samsung side by side, máy tính Macbook, điện thoại iPhone 6 Plus, iPad mini… Tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Những quý khách đã đặt mua căn hộ dự án trước ngày 1/11/2015 có thể mua chung cư tiếp theo với mức chiết khấu trực tiếp 2%. Các nhà ở ưu đãi này phải được đặt mua từ ngày 25/10/2015 đến ngày 1/11/2015. Quyền mua ưu đãi có thể được sử dụng bởi chính người dân hoặc người khác do người dân xác nhận.

Chương trình tri ân đánh dấu kết thúc giai đoạn 4 dự án bao gồm các căn hộ đẳng cấp với mức giá từ 25 triệu đồng / m2, tương đương với từ 2 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ. Đây cũng là cơ hội cuối cùng (ngày 30/10) để cư dân được hưởng gói lãi suất ưu đãi từ ngân hàng Maritime Bank (3,99% một năm trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, hỗ trợ 50% giá trị căn hộ).

Ngày 24/10/2015, đợt mở bán  tiền sự kiện đã thu được phản hồi tích cực của đông đảo cư dân có nhu cầu ở và đầu tư chung cư dự án Goldmark City. Hơn 800 người dân có mặt tại buổi chào bán, gần 20 cư dân được trao sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ Maritime Bank, hơn 20 cư dân trúng thưởng chương trình quà tặng 70 triệu đồng.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, bên cạnh chương trình chào bán và bốc thăm trúng thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng, người mua còn được chiêm ngưỡng những màn nghệ thuật tương tác và trải nghiệm không gian Goldmark City với quảng trường Ruby và Sapphire, con đường lễ hội, vườn cây xanh mát… được hiện hữu giữa không gian sự kiện.

Goldmark City tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) là 1 trong những dự án ở phía Tây thành phố Hà Nội. Quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng các tiện ích đẳng cấp như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, khu thương mại dịch vụ quy mô lớn… áp dụng riêng cho cư dân khu đô thị, mang tới 1 môi trường sống đầy đủ, riêng tư và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: Dự án Opal Riverside

Có thể bạn quan tâm ? close