Khách hàng mua Léman Luxury Apartments nhận phần thưởng lớn

Từ nay đến 31/10, người mua mua căn hộ Léman Luxury được chiết khấu 2% trên giá trị chung cư; nhận thẻ hội viên sân Léman Golf; suất du lịch cao cấp đi Thụy Sỹ và Bồ Đào Nha.

Bên cạnh những ưu đãi trên, khi quý vị chi trả trước so với tiến độ chi trả quy định trong hợp đồng sẽ được hưởng lãi suất 12,6% / năm trên giá trị chi trả trước. Sự kiện tri ân khách hàng khi đăng kí mua các nhà ở cuối cùng của Léman Luxury để chào đón sự kiện trọng điểm – lễ cất nóc trong thời gian sắp tới. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức )

Léman Luxury Apartments có vị trí ngay tứ giác xanh được tạo nên bởi 4 con đường: Trương Định – Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du. Theo chủ đầu tư, đã có nhiều vị khách ngoại đến xem và tìm hiểu về dự án kể từ tháng 6 đến nay.

Dự án Léman Luxury Apartments là một khu nhà đẹp, được đầu tư bài bản, trau chuốt kể cả những chi tiết nhỏ nhất và trọn gói nội thất châu Âu. Đây là món quà mà C.T Group muốn trao tặng cho những người tiêu dùng hạng A đến từ những nước tiên tiến trên thế giới đã và đang cống hiến cho TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lấy nguồn cảm hứng từ hồ Leman của đất nước Thụy Sỹ, Léman Luxury Apartments đem đến sự yên bình trên núi Alpes – Thụy Sỹ hài hòa với không khí đậm chất Sài Gòn, tạo nên 1 ốc đảo êm đềm giữa lưng trời ngay trung tâm quận 3. Léman Luxury Apartments cao đến 24 tầng nên không bị che khuất tầm nhìn bởi những khu căn hộ, kể cả trong tương lai.

Không những thế, với lợi thế hai mặt tiền thoáng đãng đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, phần khối đế sẽ được thiết kế tạo thành trung tâm thương mại đầy đủ về mua sắm, ẩm thực, giải trí, thư giản đẳng cấp. Dự án được ví như một đất nước Thụy Sỹ thu nhỏ. Sự xuất hiện của khối nhà này bổ sung cho khu vực 1 kiến trúc riêng biệt, sang trọng, hiện đại nhưng rất hòa nhập với thiên nhiên và cảnh vật vốn có gần đó.

Ở Dự án sẽ có vườn treo trước mỗi căn hộ và bể bơi chân mây trên tầng thượng dãy chung cư. Đây là hai kiệt tác mang đậm phong cách Thụy Sỹ chỉ có tại Léman Luxury Apartments.

Những nhà ở này sẽ đáp ứng nhu cầu về 1 căn hộ hạng sang cho các vị khách nước ngoài tới Việt Nam an cư và làm việc.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức

Có thể bạn quan tâm ? close