Khách hàng chung cư Garden Homes khuyến mãi hấp dẫn

Những ai giao dịch thành công nhà vườn Garden Homes, dự án Gamuda Gardens sẽ được hưởng chính sách ưu đãi với chương trình trả chậm, không lãi suất trong vòng 24 tháng. Chính sách này chỉ thực hiện duy nhất trong tháng 11.

Theo đó, từ ngày 1-30/11, khách hàng quyết định mua nhà vườn Garden Homes thuộc Gamuda Gardens chỉ cần trả trước 10% sẽ được ký hợp đồng giao dịch. 40% tiếp theo được trả theo tiến độ linh hoạt cho tới khi bàn giao nhà. Phần 50% còn lại được trả chậm không lãi suất trong vòng 24 tháng. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

Bên cạnh sản phẩm nhà vườn khởi đầu Starter Homes với diện tích thi công 151m2, chủ đầu tư còn chào bán loại hình Fully Extended (mở rộng tối đa) thực hiện trên toàn diện tích căn hộ lên tới 220m2. Với diện tích xây dựng rộng rãi, loại hình nhà vườn Fully Extended sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ, có nhiều thành viên. Chủ đầu tư sẽ ưu tiên tặng gói chiết khấu 330 triệu đồng đối với các người dân mong muốn chọn mua các căn nhà loại Starter Homes .

Cư dân đăng kí mua thành công nhà vườn Garden Homes sẽ được miễn phí 10 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens và 10 năm phí quản lý khu đô thị hoặc nhận gói chiết khấu lên tới 220 triệu đồng.

Dự án khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) có quy mô trải rộng trên khu đất rộng 73 ha với hơn 50% diện tích đầu tư cho công viên cây xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em…

Nằm ngay 1 trong các vị trí trung tâm nhất của Gamuda Gardens, dự án nhà vườn Garden Homes có khuôn viên rộng, không gian rộng thoáng, rợp bóng cây xanh. Hiện 46 trên tổng số 124 căn đã thi công xong móng, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào năm 2017.

Người dân Gamuda Gardens được hưởng tiện ích tiện nghi từ nhà phố thương mại, hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym, spa, sân tennis, phòng hội thảo, câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS)…

Cộng đồng cư dân dự án Gamuda Gardens đang ngày càng phát triển với 85% biệt thự, nhà liền kề tiểu khu Botanic có chủ và cư dân đã dọn đến sinh sống. Sau khi chung cư The One Residence được hoàn thành vào quý I/2017, hơn 600 gia đình sẽ tiếp tục định cư ở đây.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside

Có thể bạn quan tâm ? close