Imperia Garden giao nhà sớm so với dự kiến

Với sự tham dự của nhiều nhà thầu như Coteccons và Hòa Bình, dự án Imperia Garden đã đảm bảo chất lượng xây dựng và vượt tiến độ xây dựng.

Dự án khởi công vào ngày 23/1/2015 và đến giữa tháng 7, nhà thầu Coteccons đã xây dựng xong phần móng của block chung cư 29T và 35T. Hiện, hai dãy chung cư này đã xây dựng xong sàn tầng một và chuẩn bị đẩy mạnh tốc độ thi công phần thân. Nhà thầu Hòa Bình đã xây dựng xong phần móng block căn hộ 27T và chuyển sang giai đoạn thi công mới.

Giám đốc Khối quản lý dự án Công ty TNHH Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (tổng thầu phát triển dự án Imperia Garden)- Ông Nguyễn Thanh Hợp cho hay chủ đầu tư và các nhà thầu đã huy động cao độ để đẩy nhanh thời gian xây dựng dự án và đảm bảo chất lượng cam kết.
Ông Hợp cho hay “Theo kế hoạch, phần ngầm của tòa nhà 29T và 35T sẽ hoàn thành vào ngày 15/11 nhưng đến 15/10 đã hoàn thành đổ sàn tầng một của hai tòa nhà này, sớm hơn dự kiến một tháng”.

Ông Hợp khẳng định thêm với việc xây dựng xong giai đoạn thi công khó nhất là phần móng và 2 tầng hầm trước cả kế hoạch dự kiến, công tác triển khai thực hiện phần thân sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Vì thế, dự án Imperia Garden hoàn toàn có thể giao nhà cho người mua vào giữa năm 2017 như hứa hẹn trong hợp đồng.

Với mục tiêu xây dựng một dự án căn hộ cao cấpCăn hộ Saigonres Plaza top căn hộ được khách hàng người ưa chuộng hiện nay. Xem » chất lượng cao và đúng thời gian, chủ đầu tư đã chọn những nhà thầu thi công như Coteccons, Hòa Bình, Licogi và tư vấn giám sát là Coninco 3C. Đây đều là các nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện dự án bất động sản hạng sang.

Chẳng hạn, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã có 28 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, với thế mạnh là thực hiện những dự án căn hộ cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn. Tại khu vực miền Bắc, Hòa Bình là nhà thầu của nhiều dự án quy mô lớn và đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, tính thẩm mỹ cao, công nghệ như block chung cư Vietinbank Tower, Keangnam Landmark Tower, căn hộ hạng sang Palais de Louis hay tổ hợp Discovery Complex.

Ông Nguyễn Hoàng Long – Trưởng văn phòng đại diện của Hòa Bình tại thủ đô cho biết, Imperia Garden là 1 dự án lớn, yêu cầu trình độ thi công chuẩn xác, phải đảm bảo tốt về yếu tố thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho dự án. Nên, để nâng cao chất lượng và rút ngắn tiến độ, ngay từ đầu, Hòa Bình đã lên kế hoạch sử dụng phương pháp xây dựng cốp pha nhôm hiện đại, có độ an toàn cao, ổn định cao. Không những thế, khi áp dụng thực tế tại công trình, nhà thầu luôn thực hiện triệt để cách thức quản lý 5S của Nhật Bản để kiểm soát kĩ các giai đoạn xây dựng.

“Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của hệ thống ISO9001:2008, ISO14001:2005, OHSAS18001:2007, nhà thầu sẽ nỗ lực phối hợp với chủ đầu tư cam kết đảm bảo các yếu tố an toàn, tiến độ, chất lượng cho dự án và sẽ đem đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà ở của Imperia Garden”, ông Long nhấn mạnh.

Dự án Tổ hợp nhà ở Imperia Garden tọa lạc ngay 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được thi công theo mô hình “vườn trong phố” mang đến không gian sinh sống thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên cho người dân. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt , hơn 90% chung cư của khu 29T và 35T đã có chủ. Cư dân cũng đã chọn mua  gần 400 nhà ở của 2 khu chung cư  27T sau hơn một tháng công bố ra thị trường.

Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7

Có thể bạn quan tâm ? close