Him Lam Chợ Lớn Quận 6 đang bàn giao nhà cho khách hàng

Dự án khu căn hộ đẳng cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang là tâm điểm thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 nhà ở toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 nhà ở toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Dự án khu chung cư đẳng cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường.

Đạt được thành quả đó là nhờ vào các lợi thế riêng biệt nhà sắp được bàn giao, chính sách trả chậm 5 năm và hệ thống tiện ích đầy đủ đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư có thể bán nhà ở ngay khi hoàn thiện phần móng dự án. Tuy nhiên, nếu quyết định mua những dự án kiểu này thì người mua phải đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thành căn hộ. Do đó, sự lo lắng về sự hình thành nhà trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã có rất nhiều trường hợp khách hàng “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Tuy nhiên với dạng chung cư hoàn thành rồi mới mở bán như dự án Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xóa bỏ mọi lo toan. Bởi ngay trong thời điểm đặt cọc, khách mua có thể chứng kiến thực tế căn hộ theo cam kết của chủ đầu tư. Nên, sức hút của việc sọn về ở ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này nhanh hơn hẳn những lựa chọn khác trên thị trường.

“Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”, anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 căn hộ dự án Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được chào bán đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Hơn nữa, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/nhà ở nhưng khách hàng được chọn chính sách chi trả kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Hơn nữa, Him Lam Land còn thực hiện phương án cam kết thuê lại căn hộ với giá 12- 15tr/tháng giúp khách mua có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng trong 2 năm.

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu kĩ lưỡng nhất về chất lượng xây dựng đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện chung cư được Him Lam tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với hàng loạt thương hiệu danh tiếng như thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa; thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi… giúp người mua tuyệt đối an tâm về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Quan tâm quyền lợi khách hàng và nhằm mang đến khu vực sinh sống đầy đủ, hoàn hảo cho cư dân, chủ đầu tư Him Lam còn quyết định tăng thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn tiệc nướng, phòng tập Gym rộng đến 450m2; hồ bơi và công viên rộng 4.500m2…

Với chuỗi 50 tiện ích cao cấp, Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng đủ mọi lứa tuổi ttại dự án. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được xây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của con em cư dân. Điều đáng nói, tất cả các tiện ích này đều đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động ngay từ khi cư dân đầu tiên dọn đến sinh sống, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Có thể bạn quan tâm ? close