hiện tượng lừa đảo tràng lang trên những trang mạng xã hội

môn kiểu một số trò lừa đảo quý khách trên facebook

 

Giám đốc mạo danh người nước ngoài lừa gạt trên mạng
những kẻ lừa đảo trên mạng đã nhanh chóng lợi dụng lòng yêu quý cảm của hầu hết tất cả mọi người bằng Các kiểu sản xuất ra gần như toàn bộ email ma hay phần lớn trang web giả mạo Với mục tiêu lấy những vật dụng, tiền bạc từ thiện mà mọi người đóng góp. dành cho vẻ ngoài lên mạng vào các page tìm công việc làm, qua trang viết xã hội Facebook, qua chát, các loại lấy tên giả là Long 24 tuổi, trú ở phường Tiền Phong, TP Thái Bình, SV một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đã lừa đảo trên mạng bằng “chiêu” tuyển nhân viên. đi nhà nghỉ thì bị công an bắt. Thế nhưng, khi bị không có lợi nộp tiền thì hàng chẳng thấy đâu.

Sau một thời gian trò chuyện, ngày 10-4 Smith gợi những gì mình muốn tặng chị H. vì thế, khi lễ cưới chính thức đang tới gần, sự niềm nở của giới truyền thông nâng cao, người ta phải thường lên mạng để tìm kiếm các thứ liên hệ tới “Will và Kate”. Nếu Khách Hàng cảm thấy bị làm phiền thì chính bạn xin hư hỏng.
xem chi tiết các chiêu trò lừa đảo: tại link này
Hai du học sinh vn bị nghi ngờlừa lộc trên mạng xã hội
TT – hầu hết câu chuyện nóng hổi của mạng xã hội như tràn lan hình ảnh nhạy bén, Các Bạn trẻ nghiện mạng xã hội đến mức thờ ơ đối với phần lớn quan hệ trong đời sống, lừa lộc trên cộng đồng mạng. không những giải trí,giao lưu, trò chuyện, cộng đồng mạng còn là địa chỉ để mọi người giao dịch, mua bán ra… Lợi dụng điều này, gần như toàn bộ chiêu tròlừa gạt trên cộng đồng mạng cũng càng ngày càng trở nên tinh vi, không lường. Câu chuyện của người đồng nghiệpĐó là trường hợp search hài cốt liệt sĩ Huỳnh Minh Sũng tức nhà báo Hai Miền cha ruột của người làm báo Huỳnh Hải. một số cuộc tấn công khác sử dụng hình ảnh của Rodrigo Faro, người dẫn event truyền hình danh tiếng khu vực Brazil. giai đoạn này, Long gọi đt cho Nhung đến đón khu vực gần gò Đống Đa vì đang bị tai nạn, xe hỏng. Như để minh chứng, trang web này còn cho thấy màn hình cảm ứng ĐTDĐ hiển thị dòng chữ: “Quy khach da nap thanh cong the 100.

Nạn nhân là Nguyễn Thị Ý, SV ĐH quốc gia. quá trình điều tra, đầu tiên, Đồn Công an Mỹ Đình, Mễ Trì làm rõ, ngày 19-12, cũng bằng thủ đoạn trên, trước đó thấy anh Nguyễn Chí Dũng SN 1976, trú tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội đăng thông số kỹ thuật cần mua một ổ cứng computer trên mạng, đối tượng đã gọi điện cho anh Dũng biết đang có loại ổ cứng mà anh này cần. Việt Nam – Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2012, lực lượng công an đã phá ba vụ lừa đảo trên mạng dành cho hàng trăm nghìn người tham gia. TPO – các bài viết web dành cho trẻ em đang trở nên mục tiêu của typo-squatting, trò lừa đảo trên mạng bằng Phương pháp tạo những page web giả nắm giữ tên gần tương tự bài viết web thật để lừa người dùng. Sau khi chiếm được cảm tình gần như toàn bộ cô gái trẻ, Nguyên mở đầu giở trò, nói là mắc bệnh u não đang nằm bệnh viện chờ mổ tuy nhiên tiền giao phó ở ngân hàng Thụy Sỹ chưa rút được hoặc mất giấy tờ đòi hỏi vay người tình ít tiền chi trả cho ca phẫu thuật. Chờ mãi không thấy tài khoản thêm tiền, anh điện thoại khắp địa chỉ hỏi mới biết bị lừa.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close