Hateco Hoàng Mai tiến độ thi công nhanh

Khi thị trường BĐS sôi động, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ BĐS có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay chứng minh uy tínTrung tâm nào sửa iphone bảo đảm?. Xem » qua thời gian thi công nhằm kích cầu và thu hút cư dân.

can-ho-hateco-hoang-mai-giu-chu-tin-bang-tien-do-thi-cong

Thời gian xây dựng luôn là 1 trong các yếu tố quan trọng để khách mua  tin vào dự án và chủ đầu tư xây dựng uy tín của mình trên thị trường. Vì thế, thi công đúng tiến độ là 1 trong những công trình thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên triển khai dự án.

Với quan điểm đó, mới đây, Chủ đầu tư Hateco Hoàng Mai đã làm cho qúy vị  hài lòng bởi tiến độ thi công hợp lí và nhanh chóng. Đây là 1 trong các ưu điểm lớn của Hateco Hoàng Mai. “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt” Anh Hoàng, một cư dân ở Tam Trinh chia sẻ.

Đây cũng là công trình đầu tiên ở Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong thực trạng hiện tại nên Hateco càng được chú ý kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả những hạng mục của công trình được thi công  với chất lượng vượt trội, được tuyển lựa kỹ lưỡng để đảm bảo cho công trình vững theo thời gian, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của phần lớn khách hàng. Những chung cư dự án  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu cao cấp như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Dự án nằm trong khu dân cư Tam Trinh và gần với công viên Yên Sở, hưởng mọi tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ những căn hộ  của dự án này đều có tầm nhìn đẹp hướng ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Đây cũng là ưu thế hấp dẫn của dự án này.

Theo nguồn tin từ đơn vị phân phối dự án là công ty Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu căn hộ mẫu sẽ hoàn thành để đón khách. Đối với một khu nhà ở  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có nhà mẫu để giới thiệu tới khách hang cũng là một động thái rất đáng khen.

Dự án Hateco Hoàng Mai cũng là 1 trong những đơn vị đi tiên phong trong việc công bố danh sách các tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là 1 cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp người tiêu dùng an tâm về trang thiết bị nội thất khi đăng kí mua chung cư, đồng thời bạn cũng dễ hình dung các hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng ở khu căn hộ của mình. Đây thực sự là một cách thực hiện “đẹp lòng” cư dân ý nhị và tinh tế. Điều này cũng giải thích vì sao, Hateco Hoàng Mai luôn thu hút khách mỗi lần ra hang.

Trải qua thời gian dài thị trường bất động sản chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng tung ra nhiều chương trình kích cầu tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu khách hang.

Tham khảo thêm: Can ho Luxcity

Có thể bạn quan tâm ? close