Ghế sofa văn phòng – tư vấn đặt ghế hợp thời trang nhanh gọn tiện lợi

Dự định mua sofa sẽ là một cách rất hay để trang trí cho mái ấm của mình. Tuy nhiên, muốn có được một bộ sofa phù hợp và hài hòa với ngôi nhà, ngoài sự ưu tiên cho tính thẩm mỹ và phong thủy, bạn cũng cần chú ý một số điều sau đây:

Sofa chính là điểm nhấn trung tâm cho không gian tiếp khách, do đó, vấn đề là phải sắp xếp ra sao sao cho mỗi người bước vào phòng khách đều phải cảm thấy rất rất rất muốn được ngồi lên bộ sofa đó, và khi ngồi lên thì có thể cảm nhận sự êm ái và chìm trong không gian nội thất.

– Trước hết, cần phải lưu ý đến sự hài hòa giữa sofa và nội thất. Với không gian hẹp, nên chọn những bộ sofa nhỏ hoặc phù hợp với không gian trống mà gian phòng khách của bạn có. Dĩ nhiên, với những phòng khách thoáng đãng, cần chọn những bộ sofa có kích thước tương xứng, đó có thể là những bộ sofa có dáng vẻ khệnh khạng và tay vịn hoặc những thiết kế điệu đà.

– Ngoài ra, cần suy xét đến đặc điểm của bộ sofa với điều kiện ngôi nhà bạn. Nếu nhà bạn không có điều hòa thì không nên sử dụng các bộ sofa vải hoặc da, vì độ nóng sẽ làm sofa da xuống cấp nhanh chóng, thay vào đó hãy chọn sofa gỗ.

Hãy chọn những bộ sofa thật đẹp và phù hợp với ngôi nhà bạn cùng Mạnh Nguyễn nhé!

CÔNG TY CP SX TM DV MẠNH NGUYỄN
– Địa chỉ showroom 1 : 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, Tp.HCM

– Xưởng Sản Xuất 1 – showroom 2 : 408 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú,
Tp Hồ Chí Minh ( Vào từ cổng sau 364/1C Trịnh Đình Trọng)
– Email: [email protected] – Websize : www.LazyBag.vn
– Điện thoại: 08.66.55.11.66 – Hotline : 0944.379.773
Nguồn: Địa chỉ chuyên sửa chửa ghế sofa uy tính