Gateway Thảo Điền giá tốt tại TPHCM

Lần đầu tiên tham gia Vietnam Property Awards, Gateway Thao Dien cùng lúc được vinh danh tại hai hạng mục gồm “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấpCăn hộ The Gold View đầu tư sinh lợi cao. Xem » tốt nhất TP HCM”. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity Quận 7 )

Vietnam Property Awards là một phần trong giải thưởng Asia Property Awards (do Ensign Media – nhà xuất bản của Property Report, ấn phẩm về bất động sản và kiến trúc hàng đầu châu Á tổ chức). Đây là năm đầu tiên Vietnam Property Awards được diễn ra tại Việt Nam nhằm tôn vinh những nhà đầu tư và thực hiện bất động sản, những hạng mục thi công, cảnh quan và thiết kế nội thất đẳng cấp nhất.

Bên cạnh hai giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM”, ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch và là nhà sáng lập SonKim Land, đơn vị phát triển dự án Gateway Thao Dien cùng Hamon Developments ,đã được vinh danh ở hạng mục “Nhân vật bất động sản của năm”.

Đây là giải thưởng vinh danh các cá nhân có thành công nổi bật trong lĩnh vực địa ốc. Trước ông Tuấn, “Nhân vật bất động sản của năm” cũng tôn vinh những nhân vật tỷ phú nổi tiếng trong khu vực như James Riady của Lippo Group, Dr. Andrew Tan của Megaworld, Ho Kwon Ping của Banyan Tree…

Dự án Gateway Thao Dien gồm 439 nhà ở sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 chung cư đẳng cấp bậc nhất. Tập trung vào phân khúc người mua cao cấp nên bên cạnh thiết kế cẩn thận đến từng chi tiết, nội thất của các căn hộ Gateway Thao Dien cũng rất hiện đại, kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi, hiện đại. Hệ thống máy lạnh âm trần, trang thiết bị nội thất cao cấp cho căn hộ, nhà vệ sinh và bếp được cung cấp từ các tên tuổi quốc tế hàng đầu.

Dự án Gateway Thao Dien còn tọa lạc ở địa điểm có tầm nhìn đẹp, giúp quý vị tận hưởng vẻ đẹp của TP HCM và sông Sài Gòn. Tính đến nay, Gateway Thao Dien đã bán được hơn 60% tổng số nhà ở tính từ đợt chào bán ưu tiên vào ngày 30/5 vừa qua.

Có thể bạn quan tâm ? close