Ehome 4 – Không gian sống mở ước của mọi nhà

Người giao dịch chung cư EHome 4 Bắc Sài Gòn chỉ cần chi trả trước số tiền 100 triệu đồng là có thể tận hưởng tất cả dịch vụ sống đẳng cấp của một khu đô thị. ( Click xem thêm: luxcity )

Đa số cư dân đắn đo khi đứng trước quyết định: nên mua nhà ở hay đất xây nhà ở các khu vực gần TP.HCM? Câu trả lời phụ thuộc vào số vốn và mong muốn của mỗi người.

Hiểu được nguyện vọng của khách hàng, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) thi công cùng lúc 2 dòng sản phẩm: nhà phố vườn và nhà ở tại dự án KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn. Nếu nhà phố xây dựng theo hướng concept “3 thế hệ”, phù hợp với những gia đình có vốn để dành khá thì hạng mục chung cư lại cung cấp các giải pháp “sở hữu căn nhà đầu tiên” cho những gia đình trẻ, viên chức, những người mới đi làm được vài năm, nguồn vốn còn hạn chế.

Tại Đại hội cổ đông 2015 của Nam Long, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT công ty cho biết, nhu cầu căn hộ tại các đô thị hiện nay rất lớn, vấn đề là các nhà phát triển có phát triển được sản phẩm phù hợp, thiết kế thông minh và giải pháp tài chính tối ưu hay không. Với nhà ở EHome 4, Nam Long tập trung giải quyết những vấn đề cốt lõi này.

Đầu tiên, nhà ở được thiết kế với diện tích vừa phải, thông thoáng và giá chào bán vừa phải, trung bình khoảng 475 triệu đồng/căn hộ hai phòng ngủ. Để giảm gánh nặng về tài chính, tập đoàn Nam Long đã liên kết với nhiều ngân hàng thương mại, cung cấp vô số những chương trình vay đặc biệt để qúy khách dễ dàng có được nhà. Chẳng hạn như chính sách “vay 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà, vay ổn định 6% trong 2 năm hay chương trình An tâm lãi suất” của ngân hàng Vietcombank .

Đồng thời, theo Giám đốc Khối phát triển kinh doanh của Nam Long – ông Lê Chiến Thắng , đến thời điểm hiện tại đã có 250 trường hợp đặt cọc căn hộ EHome 4 được chủ đầu tư hỗ trợ, tư vấn vay thành công gói 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5 – 6% cố định trong vòng 15 năm.

Trong khi, với chương trình vay thương mại, chung cư EHome 4 giá 475 triệu đồng, bạn chỉ cần thanh toán trước 20% tương đương 100 triệu đồng là có thể ký hợp đồng, sau đó chỉ phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng tối đa 4 – 6 triệu đồng/tháng (tùy gói vay). Mức thanh toán này tương đối phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những quản lý cấp trung đang làm việc trong các khu công nghiệp trên khu vực Thị xã Thuận An, có thu nhập từ 10 – 12 triệu/tháng.

Bên cạnh bài toán tài chính, chủ đầu tư EHome 4 Bắc Sài Gòn cũng đã giải quyết thêm một vấn đề không kém phần quan trọng khác là chuyện tạo dựng những giá trị cộng đồng cho người dân khi họ dọn vào sinh sống. Do có vị trí ngay trong khuôn viên 12 héc ta của KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn nên người dân của căn hộ EHome 4 được sử dụng hệ thống các tiện ích nội khu hiện có như định cư trong một khu đô thị như: sân thể thao, trường mầm non, công viên, hồ bơi… dù số tiền mà bạn bỏ ra chỉ để mua một căn nhà.

Cùng với tiện ích nội khu, dự án EHome 4 Bắc Sài Gòn  có vị trí ngay trung tâm Thị xã Thuận An – Bình Dương (liền kề TP.HCM), nơi định hướng trở thành đô thị loại II vào năm 2020, nên hai năm gần đây, hàng loạt công trình quy mô lớn về y tế, thương mại dần hình thành (Bệnh viện quốc tế Miền Đông, Trung tâm thương mại Aeon,…); việc này làm tăng thêm giá trị sống của bạn cũng như tích lũy giá trị gia tăng của các sản phẩm tại KDC EHome 4 Bắc Sài Gòn trong tương lai.