EHome 3 không gian riêng cho cặp vợ chồng mới cưới

Sống xanh đang là lựa chọn của nhiều khách hàng thông minh khi tốc độ đô thị hóa đang ngày càng nhanh, môi trường sống ngày càng đi xuống.

Dù vậy, sự lựa chọn cho quý khách là rất ít, khi chỉ một số ít dự án có không gian sống xanh mát. Đặc biệt, dự án có chất lượng sống đẳng cấp nhưng giá mềm lại càng hiếm.

Trong 1 cuộc hội thảo mới đây về vấn đề môi trường, nhiều nhà khoa học đã bày tỏ lo ngại trước thực trạng và nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường không khí trầm trọng ở TP HCM. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview )

Theo các nhà khoa học, do lượng người sinh sống đông, số lượng phương tiện đông đúc, nên lượng khí CO2 thải ra môi trường đã vượt tầm kiểm soát. Bên cạnh đó là bụi bẩn, khí SO2 (Lưu huỳnh Dioxit), Benzen (C6H6 -một loại chất lỏng dễ bay hơi)… đều vượt ngưỡng cho phép.

Vì thế, trong khi Thành phố chưa thể hạn chế xe máy, chưa có công nghệ thu hồi CO2, thì theo các nhà khoa học, cách làm hiệu quả nhất để giảm thiểu tác hại của môi trường đó là mở rộng thêm các thảm thực vật, công viên xanh mát và những dự án sống xanh. Và đây là yêu cầu đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường, các cơ quan chức năng Sài Gòn cũng đã rất quyết liệt trong việc kiểm soát quá trình đô thị hóa theo đúng quy hoạch, các khu đô thị phải đảm bảo tỷ lệ xây dựng và ưu tiên cho cây xanh. Tuy nhiên, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, thoáng mát, hài hoà thiên nhiên ở Thành phố không nhiều.

Điển hình nhất của loại hình bất động sản này có thể phải kể đến chính là dòng sản phẩm do Công ty cổ phần Đầu tư Nam LongHậu mãi không thể bỏ lỡ trong mùa hè này khi đến mua căn hộ Flora Anh Đào Q9. Xem » làm chủ đầu tư- EHome. Đây được xem là dòng sản phẩm dành cho nhóm người có mức lương trung bình và ổn định, với 3 yếu tố chính: Giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy); môi trường sống xanh, sạch (Ecology) và hiệu quả sử dụng cao tức tính tiện nghi và chất lượng ổn định của căn hộ (Efficiency).

Cụ thể, như tại dự án EHome 3, dù diện tích toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng Nam Long chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở (14 block căn hộ), phần còn lại đầu tư cho công trình xanh.

Đặc biệt, với hơn 9.000m2 diện tích dành cho công viên cây xanh cùng nhiều tiện ích phục vụ tiêu chuẩn sống của 1 cộng đồng dân cư quốc tế như phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây, hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng … EHome 3 là một trong số ít các dự án nhà giá rẻ có được tiện ích này. Có thể nói, với giá chào bán khoảng trên dưới 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là 1 trong các dự án được đầu tư nhiều tiện ích nhất so với các dự án đồng giá.

Không chỉ có vậy, tại dự án EHome 3, người dân là một cộng đồng hiện đại, hiểu biết và văn minh. Những người dân ở đây cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách rất thân thiết. Đây là một ưu điểm rất lớn thu hút người dân đến an cư mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

Hơn nữa, giá nhà ở tại EHome 3 cũng rất vừa tầm với nguồn vốn của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ và công chức, văn phòng. Theo đó, những gia đình có thu nhập khoảng 8-10 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể đặt cọc 1 chung cư trả góp. Cụ thể, ở dự án tiền trả góp hàng tháng chỉ khoảng 8 triệu đồng cho căn nhà diện tích 63m2.

“Gia đình mình trở thành cư dân của EHome 3 từ đầu năm 2015. Ở EHome 3 nhà cửa không được gọi là rộng rãi, nhưng thoáng mát, có hồ bơi, có công viên cho con chơi, có nơi trồng hoa, môi trường sống tốt… Xanh và giá mềm như EHome 3 thì thuộc dạng của hiếm. Nói chung, chẳng có gì phải phàn nàn” chị Cao Hoài Dung, một cư dân ở EHome 3 chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm ? close