Ecolife Capitol do công ty STDA bán chính

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối Ecolife Capitol vào ngày 14/10 tại Thủ đô

stda-phan-phoi-doc-quyen-can-ho- Ecolife-Capitol

Theo đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA

Chủ đầu tư- ThuDo JSC đã xây dựng thành công những dự án mang thương hiệu EcoHome và tiếp tục tung ra thị trường những sản phẩm mang thương hiệu EcoLife. Chuỗi sản phẩm mới này phát triển theo các tiêu chí kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch thông minh, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng thi công và xây dựng hàng đầu. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Nằm ngay số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án EcoLife Capitol thuộc khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ khu vực lối vào phía Tây Thủ đô. Từ EcoLife Capitol có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố…

Nằm trên khu đất hơn 10.000m2, dự án Ecolife Capitol bao gồm 3 khu căn hộ cao 34-36 tầng với 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích gồm khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Khu vực hồ bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích 224,2  được thiết kế ở tầng 5. Nhiều thảm cây xanh được thiết kế ở trên tầng thượng vừa có vai trò che mát và cung cấp oxy, vừa giúp tô điểm cho không gian sống. Bên cạnh đó là SkyBar đem tới cho qúy vị  những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Các kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi là những người thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết chung cư, nhà tư vấn BĐS chuyên nghiệp CBRE nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ người dân.

Có thể bạn quan tâm ? close