Dự án Taseco Complex cao cấp, chất lượng giá tốt

Với tốc độ thực hiện vượt chỉ tiêu như hiện tại, thì vào tháng 12 sẽ cất nóc.

tòa căn hộ TASECO Complex và bàn giao chung cư cho quý vị vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với tiến độ đề ra.

Khối căn hộ dự án TASECO Complex do Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí tại khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, ở phía Tây hồ Tây và giáp với khu đô thị Starlake. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành trung tâm ngoại giao và hành chính mới.

Từ đây có thể nhanh chóng di chuyển tới sân bay Nội Bài và những địa điểm trọng yếu của Hà Nội nhờ các tuyến giao thông mới hiện đại kết nối thông minh với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2, Vành đai 3 và tuyến đường sắt đô thị số 2 của thủ đô Hà Nội.

Hơn nữa, với sự bao bọc của hệ thống sông, hồ điều hòa và những công viên rộng lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao tạo dựng được 1 không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Trong vòng bán kính hơn 1km là chuỗi các trường học tiêu chuẩn quốc tế và đại siêu thị Metro, tháp truyền hình, nhà hát Thăng Long… đem lại vô số tiện nghi trong cuộc sống cho tất cả mọi người.

Bên cạnh dãy căn hộ NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tạiở đây đã có thêm một dự án quy mô khác vừa khởi công cuối tháng 10 do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư là dự án NO1-T4 (PhuMy Complex).

Cả 2 tổ hợp này này đều được phát triển theo tiêu chuẩn cao cấp, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy hiện đại. Toàn bộ các chung cư được thiết kế thông minh, hiện đại, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Những phòng trong nhà đều thiết kế có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng, gió tự nhiên mà vẫn giữ được tầm nhìn khoáng đạt.

Đồng thời, khu Đoàn Ngoại Giao hiện cũng có nhiều khối căn hộ đang ơthi công và chuẩn bị bàn giao: tòa căn hộ NO4B-T1&T2, block NO2-T1, N02-T2, khu NO3-T1. Một số tòa căn hộ khác cũng được chủ đầu tư gấp rút xây dựng như: dãy chung cư NO1-T2, NO1-T3, NO1-T5, NO2-T3, NO3-T3&T4, NO3-T5, NO4A.

Với hạ tầng tổng thể của dự án TASECO Complex đã được hoàn thành như đường giao thông nội bộ, cây xanh, công viên, hồ nước…, dự án khu Đoàn Ngoại Giao được rất nhiều khách hàng quan tâm đầu tư và tìm kiếm cơ hội để sở hữu 1 nơi sinh sống “xanh” giữa lòng Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Có thể bạn quan tâm ? close