Dự án Tân Việt Tower cao cấp tại Hà Nội

chủ đầu tư và các đơn vị phân phối địa ốc tổ chức mở bán các chung cư giá thấp được công bố từ 10,5 triệu đồng/m2 bên cạnh nhiều chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn ở block căn hộ Tân Việt Tower vào ngày23/8/2015 . ( Click xem thêm: Căn hộ cao cấpThe Gold View top căn hộ được khách hàng người ưa chuộng hiện nay - CĐT TNR. Xem » Luxcity )

Tân Việt Tower thuộc khu nhà ở Đức Thượng, sát mặt tiền đường 32 – Nhổn, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, quy mô Tân Việt Tower lên đến gần 6ha, được thiết kế bao gồm 2 block căn hộ, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề.

block chung cư A và B cao 30 tầng và 01 tầng hầm, xen giữa 2 khối cao tầng là tòa thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm. Với trục đường 32 được mở rộng hoàn thiện, người mua chỉ bỏ ra 10 phút đi xe từ dự án tới trung tâm quận Cầu Giấy.

Bên cạnh các tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là các nhà ở tách biệt có diện tích từ 78m2 – 82m2 – 87m2 – 90m2 – 115m2. Mỗi căn hộ được thiết kế 2 hoặc 3 phòng ngủ tùy theo diện tích với không gian thoáng và luôn đón ánh sáng tốt nhất.

Đồng thời, Tân Việt Tower còn có công viên cây xanh rộng lớn, nhà trẻ, khu vực vui chơi, dịch vụ siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống y tế hoàn chỉnh và một số tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà.

Đặc biệt, dự án Tân Việt Tower ở trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội bao gồm các khu đô thị hiện đại như Lideco, Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Khu chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại sầm uất đã mang đến cho dự án tiện ích đầy đủ, tiện nghi.

Đây là dự án duy nhất mà khách hàng được dọn về ở ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị chung cư. Đồng thời, ưu điểm nổi bật của Tòa nhà Tân Việt Tower chốt ở mức giá “hiếm có khó tìm” nhất Hà Nội khi được công bố ở mức từ 10,5 triệu/m2 – 12,5 triệu/m2 tim tường (đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

Chủ đầu tư cũng như tổ chức phân phối gồm sàn BĐS Realhome, sàn BĐS Compareal, địa ốc Nhà Vuông, sàn BĐS Sen Vàng cũng sẽ tư vấn cho quý khách các chương trình tài chính hỗ trợ ưu thế nhất từ các ngân hàng để dễ dàng sử dụng gói 30 nghìn tỷ với lãi suất ưu đãi 5% trong năm đầu tiên, mức vay đạt 70% giá trị chung cư và thời gian vay lên đến 15 năm.

Có thể bạn quan tâm ? close