Dự án Sapa Jade Hill khu đô thị chất lượng

Vốn đầu tư của khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa đang triển khai tại Sapa từ 1.200 tỷ nâng lên 1.980 tỷ đồng.

Đây là 1 trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Sapa cả về quy mô và tổng vốn đầu tư. Dự án Sapa Jade Hill có tổng diện tích gần 50 héc ta, cung cấp các sản phẩm nhà liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích kèm theo. ( Tham khảo thêm: Dự án Opal Riverside )

Theo đơn vị phát triển và khai thác dự án- GBI Land cho biết, trong tháng 11 tới giai đoạn 1 của dự án sẽ được hoàn thành, hoàn thiện 19 biệt thự nghỉ đưỡng đơn lập nhìn ra thung lũng Mường Hoa cùng một phần cơ sở hạ tầng. Sau đó chủ đầu tư sẽ thực hiện giới thiệu giai đoạn 2 của dự án với hơn 100 căn nhà phố thương mại cùng chương trình ưu đãi như được nhận nhà mặc dù mới thanh toán 50%, BIDV hỗ trợ phần còn lại không lãi suất trong vòng 12 tháng. Đồng thời là cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận cho chủ nhà liên tục trong 10 năm.

Giai đoạn 2 sẽ tung ra thị trường các căn nhà phố có diện tích mặt bằng linh hoạt từ 65m2 đến 450m2, chiều cao từ 2,5 tầng đến 7 tầng có sổ đỏ vĩnh viễn, đáp ứng được mục đích để ở và kinh doanh thương mại.

Theo dự báo của Tổng cục Du lịch, năm 2015 lượng khách trong và ngoài nước đến Sapa sẽ tăng hơn 170% và trong các năm tới sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Những con số dự báo tăng trưởng này càng có cơ sở khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai hoàn thành đã giúp việc di chuyển lên địa danh du lịch nổi tiếng này thêm phần nhanh chóng. Bên cạnh đó tuyến cao tốc mới Lào Cai – Sapa đang được triển khai, tuyến cáp treo Fanxipan dự kiến hoàn thành trong năm nay cũng sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho phát triển du lịch và BĐS ở địa phương.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Có thể bạn quan tâm ? close