Dự án Ruby Towers bàn giao đúng tiến độ đề ra

Đúng như tiến độ đã được Ngân hàng NCB bảo lãnh, vào  ngày 17/10 Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới đã thực hiện buổi lễ cất nóc khu A dự án Ruby Towers.

du-an-ruby-towers-to-chuc-le-cat-noc-dung-tien-do

Theo đại diện Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới – chủ đầu tư dự án, sau khi cất nóc khu A thì khu B sẽ được tổ chức cất nóc vào cuối tháng 10 này nhằm đảm bảo đúng đến quý III/2016 sẽ bàn giao căn hộ cho người tiêu dùng.

Dự án Ruby Towers ngụ trong khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, được phân phối bởi sàn giao dịch bất động sản Hưng Gia và sàn giao dịch BĐS THT với mức giá từ 23 triệu đồng / m2 cùng gói trả tiền linh hoạt.

Dự án Ruby Towers bao gồm 2 tháp A và B cao 18 tầng với diện tích xây dựng 2.930m2 trên tổng diện tích 6.315m2. Các shophouse được thiết kế từ tầng 1-4 (tầng một là chuỗi cửa hàng, tầng 2 là chung cư) với những diện tích linh hoạt từ 44m2, 54m2, 56m2 đến 73m¬2 một sàn, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh và bãi dựng xe ôtô hiện đại.

Khu vực nhà ở từ tầng 5-18 có diện tích từ 78,45m2 đến 98,2m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Căn nhà được thiết kế theo phong cách sang trọng, hoàn thiện nội thất cơ bản như trần thạch cao, cửa gỗ cao cấp, kệ bếp, sàn gỗ…

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu như thang máy hiện đại, nhà trẻ, trung tâm thương mại…, người dân Ruby Towers còn được hưởng nhiều tiện ích từ khu đô thị Định Công như không gian thông thoáng (gần công viên, hồ điều hòa Định Công), sân tập tennis, trường học các cấp, bệnh viện…, mang lại khu vực sinh sống tiện nghi, phục vụ tốt nhất những nhu cầu thường nhật.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Đất Xanh

Có thể bạn quan tâm ? close