Dự án Resort Novotel Phú Quốc không gian sống lý tưởng

Chủ đầu tư Novotel Phu Quoc Resort sẽ ra mắt và đưa vào sử dụng Novotel Phu Quoc Resort vào ngày 18/11/2016

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort được thi công ngay ở lô đất SR3, có có tổng diện tích rộng 7,3 héc ta, thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Bắt đầu xây dựng từ cuối năm 2014, chỉ trong vòng một năm, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã xây dựng xong và kịp đưa vào sử dụng đầu tháng 1/2016.

Novotel Phu Quoc Resort  gồm gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển cao cấp, khu giải trí, vô số nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, gym, khu spa, bể bơi trẻ em hơn 100m2, 2 bể bơi lớn, mỗi bể bơi 500m2… Tại khu nghỉ dưỡng còn sở hữu 3 phòng hội nghị, trong đó phòng lớn nhất có sức chứa 350 chỗ. 2 phòng nhỏ có thể thông nhau sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu cho các buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay các sự kiện lớn.

Tổ chức được chủ đầu tư quyết định lựa chọn cho việc quản lý và vận hành Novotel Phu Quoc Resort là Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) với mục đích là mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Novotel Phu Quoc Resort được thực hiện theo những tiêu chuẩn chặt chẽ của Accor, và hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Hiện, Novotel Phu Quoc Resort là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô hoành tráng nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort định vị ở vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe, thuận tiện đi tới khu hành chính của huyện đảo và vô số nơi đẹp trên đảo ngọc.

Tham khảo thêm tại: http://nhadatkhudong.net/can-ho-opal-riverside-binh-trieu-chung-cu-cao-cap-thu-duc/

Có thể bạn quan tâm ? close