Dự án Masteri Thảo Điền nơi an cư lý tưởng

Người dân đăng kí mua nhà tại Masteri Thảo Điền sẽ được bàn giao chung cư sớm hơn 03 tháng so với thời hạn cam kết. Thông tin vừa được đại diện của chủ đầu tư công bố tại buổi Lễ cất nóc dự án ngày 18/9/2015 vừa qua.

Thi công trên mức cam kết

So với tiến độ mà chủ đầu tư, công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI), ký kết với nhà thầu, công ty CP Xây dựng Cotec (CotecCons), Masteri Thảo Điền được cất nóc sớm hơn 03 tháng. Đây là thông tin vui dành cho người mua chung cư, là bằng chứng thể hiện được năng lực cũng như chữ Tín trong kinh doanh của chủ đầu tư khi tuân thủ và hơn nữa, tiến hành trên mức cam kết.

Ngày nay, tiến độ dự án là câu chuyện sống còn của những tổ chức BĐS và cũng là điểm có sức thuyết phục nhất tạo “lực hút“ cho hạng mục. Nếu quan sát tiến độ của Masteri Thảo Điền trong suốt giai đoạn xây dựng thì chương trình cất nóc này là một kết quả tất yếu. Bởi từ khi giới thiệu vào tháng 10 năm 2014, Masteri Thảo Điền này luôn chứng tỏ người tiêu dùng tận mình “mắt thấy tai nghe“ tiến độ nhanh chóng, các tòa tháp liên tục đạt nhiều tốc độ cao mới.

Theo ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons, công trình áp dụng mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build) và được quản lý theo B.I.M ngay từ khâu thiết kế, đem lại hàng loạt lợi ích cho chủ đầu tư và người tiêu dùng, cụ thể là chất lượng công trình được đảm bảo, thời gian thi công được đẩy nhanh. ( Click xem thêm: cara riverview quận 8 )

Ông Dương cũng nhận biết: “CotecCons đã dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân những căn hộ chất lượng được thi công với tiến độ nhanh nhất. Đến nay chúng tôi có thể khẳng định Masteri Thảo Điền là dự án có tiến độ nhanh nhất trong tất cả các dự án từ trước đến nay do CotecCons thực hiện”.

Thành quả nhờ nội lực mạnh mẽ – Đối tác chất lượng.

Sau hơn 11 tháng ra mắt (từ tháng 10 năm 2014), dự án Masteri Thảo Điền đã đáp ứng gần 3000 chung cư  hiện đại ra thị trường địa ốc TPHCM và được mọi người tin tưởng đón nhận. Dự án đáp ứng được nhiều nguyện vọng của người mua chung cư: hội tụ đầy đủ tiện ích, 1 khu vực sống hoàn hảo kết hợp giữa tiện ích hiện đại và không gian sinh thái. Bên cạnh đó, việc lựa chọn, hợp tác cùng các đối tác có uy tín, kinh nghiệm dày dạn cũng đã giúp nhà đầu tư có được sức mạnh hiệu quả nhất để thi công dự án.

Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và CotecCons, những đơn vị số 1 trong lĩnh vực bất động sản, thực hiện ở Việt Nam, góp mặt cùng chủ đầu tư tại dự án Masteri Thảo Điền còn có Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đứng ra quản lý nguồn vốn, giám sát tiến độ, đảm bảo các cam kết với khách hàng phải được thực hiện.

Việc dòng tiền được một tổ chức tài chính uy tín quản lý chuyên nghiệp, công khai là chính lược chính xác của chủ đầu tư và các đối tác với mục đích tối ưu hóa hiệu quả dự án, giúp dự án Masteri Thảo Điền triển khai thuận lợi và đạt hiệu quả như ngày hôm nay. Đây cũng là nền móng an toàn nhất để thu hút và giữ được niềm tin của cư dân, khiến cư dân an tâm đặt cọc nhà ở mà không sợ rủi ro.

Hiện nay, một hạng mục trọng điểm của dự án là trung tâm thương  mại  Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý IV/2015. Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu TTTM có quy mô hoành tráng nhất khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh với mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu”, đem lại giá trị sống tuyệt vời nhất cho cư dân dự án cũng như cư dân sống ở quận 2 và các quận gần đó.