Dự án Luxcity do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư

Ngày 18/8, Tập đoàn Đất Xanh thực hiện ký kết hợp tác chiến lược cùng với một số đối tác: Ong&Ong Singapore, , VietinBank, Savills, An Phong, Apave để xây dựng dự án Luxcity Quận 7

Quảng cảnh lễ ký kết

Dự án Luxcity nằm trong dự án Khu căn hộ thương mại đẳng cấp do do tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển. Luxcity nằm ở trung tâm đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7, gắn liền Phú Mỹ Hưng. Cùng với lợi thế về giao thông vượt trội so với các dự án khác trong khu vực, , dự án  Luxcity định vị ở trung tâm của một số trục đường chính: cầu Phú Mỹ, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh… kết nối nhanh chóng với nhiều quận 1, 2, 4. Luxcity với diện tích sàn xây dựng là 39,706 m2, tổng diện tích khuôn viên đất 7,480.6 m2, mật độ xây dựng chiếm 38.65%.

Luxcity được xây dựng bao gồm 1 tháp cao ốc văn phòng 15 tầng và 2 tháp căn hộ 19 tầng, mang phong cách hiện đại, diện tích phù hợp từ 65 m2  – 85.2  m2 cùng với mức giá lý tưởng chỉ từ 1,49 tỷ/căn. Bên cạnh những ưu thế vượt bậc về vị trí và giá cạnh tranh, dự án còn thừa hưởng 25 tiện nghi nội khu được tập đoàn đầu tư toàn bộ với định vị cao cấp để đem đến cho quý khách hàng tính tiện dụng, sự thoải mái trong đời sống thường ngày. Căn hộ đã được Tập đoàn Đất Xanh tung ra thị trường vào tháng 8/2015.

Ký kết hợp tác chiến lược toàn diện của tập đoàn Đất Xanh cùng với 5 đối tác lớn gồm: Ong & Ong, An Phong, Savills, Apave, Vietinbank với mục đích hướng lại sự hoàn thiện tòa nhà Luxcity cả về dịch vụ lẫn chất lượng. Song song đó, Vietinbank sẽ là ngân hàng bảo lãnh cho dự án Luxcity; Savills – một trong những đối tác hàng đầu về cung ứng dịch vụ thương mai và quản lý nhà ở tại Việt Nam, sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ quản lý và tư vấn; Apave sẽ là đơn vị giám định kỹ thuật một số công trình xây dựng và tư vấn quản lý dự án; Ông & Ông – một trong những đối tác thiết kế hàng đầu của Singapore sẽ tham gia hỗ trợ thiết kế quang cảnh khuôn viên; An Phong – một trong những đối tác xây dựng lớn tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng, nhằm mục đích đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng cho dự án.

Phối cảnh dự án Luxcity

Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Nhà đầu tư Đất Xanh chia sẻ: Chúng tôi tự hào về sự phối hợp chiến lược này. Sự uy tín mà chúng tôi đã dựng xây trong thời gian qua đã góp phần thiết lập mối quan hệ hợp tác đa phương trên một tầm cao mới – nơi mà sự sáng tạo của công ty và các đối tác sẽ mở ra rất nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Công ty tin tưởng kế hoạch hợp tác này sẽ kích thích các giao dịch bất động sản sôi động hơn, không chỉ riêng ở khu phức hợp Luxcity, mà còn hàng loạt những dự án mà Công ty sẽ tung ra trên thị trường trong thời gian sớm nhất.

Tập đoàn Đất Xanh đã có 12 năm kinh nghiệm trên thương trường bất động sản Việt Nam với hình thức chiến lược khép kín “Bất động sản – Tài Chính – Xây dựng”. Dịp vừa qua, Tập đoàn đã vinh dự nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (theo BCI Asia Awards 2015)… Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0909.605.650