Dự án HUYNDAI HILLSTATE Hà Đông chất lượng với giá cả hợp lý

Dự án Hyundai HillState có tất cả 928 căn hộ. Được biết đã giao dịch thành công 90% tổng số căn hộ. Toàn bộ những căn 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết.

Những chung cư dự án Hyundai HillState được chào bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng /m2 (bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Dự án Hyundai HillState đã hoàn thiện và đi vào bàn giao nhà ở từ tháng 11/2013. ( Click xem thêm: Căn hộ cao cấpChung cư Goldsilk Complex chất lượng Hà Đông. Xem » Luxcity )

Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây là chủ đầu tư của Hyundai HillState với tổng nguồn vốn lên đến hơn 200 triệu USD, tọa lạc trên quỹ đất 4,67ha, gồm 5 block chung cư cao từ 25-32 tầng. Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cảhầu hết những căn nhà đều có 2-3 mặt thoáng. Có 2-4 căn hộ trên mỗi sàn, bố trí 2 thang máy cao cấp. Hyundai HillState nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, gần công viên, siêu thị, hệ thống giáo dục chất lượng các cấp từ mẫu giáo đến đại học, mạng lưới giao thông tiện lợi, nằm trên trục đường tàu điện trên cao…

Chủ đầu tư còn xây dựng các dịch vụ tăng thêm khác cho quý khách như dịch vụ xe buýt nội đô từ Hyundai HillSate đến khu vực Mỹ Đình và một tuyến từ dự án đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp người dân thuận tiện lưu thông từ khu vực dự án tới các quận trung tâm của thành phố và ngược lại.

Cư dân mua nhà ở được sử dụng hình thức thanh toán linh hoạt, sẽ tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà ngay khi giá trị căn hộ . Còn 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ tiến hành chi trả trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng với lãi suất ưu đãi 0%. Đối với những cư dân có năng lực trả 100% giá trị mua căn hộ, chủ đầu tư sẽ ưu đãi chiết khấu 7,2% tổng giá trị hợp đồng tương đương mức chiết khấu9% trên số tiền 80% giá trị hợp đồng.

Có thể bạn quan tâm ? close