Dự án Ecolife Capitol sắp ra mắt thị trường

Các nhà ở xanh và tiện ích tại EcoLife Capitol sẽ được giới thiệu ra thị trường vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Được bước đầu thi công từ quý II/2015, EcoLife Capitol do Thu Đo JSC làm chủ đầu tư, định vị tại vị trí tiếp giáp trực tiếp mặt đường Tố Hữu có thiết kế xanh, bền vững, thân thiện môi trường. Những căn hộ này sẽ đem đến cho cư dân 1 khu vực xanh, năng động và tiện nghi.

Với tổng quỹ đất hơn 1,06 ha, có vị trí ở số 58 Tố Hữu, EcoLife Capitol nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của những quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy… Dự án EcoLife Capitol có kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố Hà Nội, và cũng thuận tiện về giao thông và các dịch vụ, tiện ích trong khu vực lận cận.

Với mật độ xây dựng 38,5%, dự án EcoLife Capitol đem đến cho cư dân cuộc sống mát mẻ với khu vực sân vườn cảnh quan rộng lớn ngay dưới chân những khu nhà, hồ bơi bốn mùa, sân vườn trên tầng mái rộng 300 m2, đường dạo bộ rộng, hồ điều hòa…

Ấn tượng hơn, thiên nhiên được đưa vào mọi ngóc ngách trong chung cư. Các chung cư tại dự án EcoLife Capitol có thiết kế độc đáo, đảm bảo ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được thiết kế thông  minh. Khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc dự án EcoLife Capitol cũng được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Hơn nữa, những thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tạo nên không gian an cư hiện đại luôn trong lành tươi mát.

Nhân kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002- 15/10/2015), Cen Group trao tặng cơ hội cơ hữu 130 iPhone 6S, 1.300 phần quà cho những người dân có giao dịch BĐS thành công tại hệ thống STDA.

=> Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8

Có thể bạn quan tâm ? close