Dự án Eco-Green City khu dân cư hiện hữu

Vào ngày 12/12 tại khách sạn Marriott, Hà Nội Block căn hộ Eco Spring của khu tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco-Green City sẽ được chào bán ra thị trường.

ra-mat-toa-thap-eco-spring-thuoc-du-an-eco-green-city

Định vị ngay trục đường Nguyễn Xiển – trục đường lớn và là ối vào phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, Eco-Green City là tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao và khép kín, đáp ứng tốt cho cho cuộc sống văn minh, hiện đại. Dự án có quỹ đất rộng hơn 20.000m2, bao gồm 4 block chung cư, mật độ xây dựng chỉ hơn 25%.

Chủ đầu tư đầu tư tới gần 70% diện tích đất cho lối đi dạo, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, cây xanh, đài phun nước và khu tổ chức sự kiện. Eco-Green City còn có bầu không khí thoáng đãng, tươi mát do gần công viên Chu Văn An (rộng 100ha).

Dự án Eco-Green City thiết kế theo tiêu chí xanh và tối ưu không gian và ánh sáng, sử dụng tốt nhất không gian xanh và ánh sáng tự nhiên. Eco Spring là khu nhà có view đẹp nhất trong dự án Eco-Green City khi có vị trí ở hướng Đông Nam.

ra-mat-toa-thap-eco-spring-thuoc-du-an-eco-green-city-1

Nằm trong khuôn viên của Eco-Green City, Eco Spriơng có hệ thống hạ tầng pháy triển, tiện ích đa dạng như quảng trường nước, hệ thống khu vui chơi giải trí và cà phê, trung tâm thương mại, hầm để xe thông minh, hồ bơi 4 mùa, thư viện cộng đồng…

Những căn hộ Eco Spring được thiết kế thông minh, có diện tích từ 56m2 đến 106m2 với từ 2-3 phòng ngủ. Thiết kế này không chỉ phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt của những hộ gia đình trẻ mà còn thích hợp với những gia đình đa thế hệ.

Những nhà ở hướng Tây Nam của Eco Spring nhìn ra công viên Chu Văn An trong lành, giúp điều hòa không khí cho người sinh sống và mang đến cảnh quan đẹp. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc của dự án nhìn trọn khuôn viên chung, tất cả các mặt đều là không gian mở thông thoáng.

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/