Dự án cao cấp the gold view cung cấp những tiện ích tiêu chuẩn châu mỹ tại bến vân đồn

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

Là một căn hộ tầm cở và được nghiên cứu bài bản vào loại bậc nhất Quận 4, căn hộ cao cấp The Gold View có vô số các tiện nghi: hành lang thoáng đãng và view tuyện đẹp.:Sảnh hành lang thoáng đãng và tầm nhìn không chê vào đâu được.

bể bơi tràn lớn, sạch sẽ là nơi giải trí sản khoái cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Kế đến điểm chú ý nữa đó chính là vườn treo với vô số hoa tươi, cây cỏ,.. đảm bảo sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè và tạo cho bạn cảm giác hòa huyện với thiên nhiên, một bầu không khí khoáng đãng giữa sài gòn.

Tiếp theo đó hệ thống vui chơi hoạt động chỉ dành cho thiếu nhi là điều không thể không có đối với một căn hộ đảng cấp như The Gold View. Nhà vận động cho trẻ em được xây dựng chuyên nghiệp, giúp các em vừa chơi vừa học. Trẻ em vui khỏe cha mẹ yên tâm.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như giải lao của bạn vì tại căn hộ The Gold View có dịch vụ trung tâm Spa. Được thiết kế với đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, Spa tại dự án The Gold View nhất định làm bạn thật sự tin tưởng về dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại The Gold View được đầu tư hoàn thiện chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên đến thiết bị công nghệ hàn đầu hiện nay, chắc rằng sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: can hộ the gold view quan 4