ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A cao cấp mua ở trung tâm nào tại TP Hồ Chí Minh?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A cao cấp mua ở trung tâm nào tại TP Hồ Chí Minh?

Với độ chính xác cải tiếng đến ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực hoàn hảo với những con người làm việc trong môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian.

Vẫn là phong cách đen trắng cổ điển, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại mang trong mình sự sang trọng và năng động khó miêu tả thành lời. Là một đại diện của dòng đồng hồ Casio Edifice từ thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là đứa con ra đời của những công nghệ tiên tiến nhất và thẩm mỹ cao cấp.

Mặt đồng hồ đen với những chi tiết trắng và đỏ kết hợp, là một bức họa tuyệt vời dưới sự che chắn của lớp kính khoáng trong suốt vô cùng cứng rắn cùng viền đồng hồ trắng bạc. Dây đeo kim loại là một chuỗi mắc xích những khối thép trắng không gỉ đầy chất lượng của Casio. Dây đeo trơn láng, ôm trọn cổ tay người dùng mà không gây tổn thương đến tay.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hơn nữa, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn trang bị tính năng thông tin về giờ giấc của các quốc gia có múi giờ khác nhau, rồi cả lịch tự động đến tận hơn 80 năm sau và một số tính năng đo tốc độ khác.

Liệu như thế đã thỏa lòng mong ước của bạn? Hãy liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo để nghiên cứu chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, có lẽ, nó sẽ là bạn đồng hành cùng bạn trong tương lai bạn nhé!
Nguồn : Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A  cao cấp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Có thể bạn quan tâm ? close