Đồng hồ đeo tay nam Casio quý phái tại Sài Gòn

LàVới tư cách là một chiếc đồng hồ kim loại, nên chắc chắn rằng, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A đã có một sự mạnh mẽ ẩn dấu.

Đồng hồ đeo tay nam Casio quý phái tại Sài Gòn

Sự kết hợp giữa khoa học, công nghệ và thời trang sẽ mang đến điều bất ngờ gì?
(Xem thêm đồng hồ Casio nam chính hãng )

Và bạn sẽ bất ngờ khi có đáp án đấy. Chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A của thương hiệu đồng hồ lừng danh thế giới Casio Japan Movement là câu trả lời đầy đanh thép cho thắc mắc trên. Đó là sự kết hợp hoàn mỹ giữa 3 xu hướng hot nhất hiện nay, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A là tác phẩm với thiết kế theo một mô hình thiết bị của khoa học kỹ thuật, sử dụng chất liệu và bộ máy điện tử từ công nghệ mới nhất, cuối cùng là vẻ ngoài rất thời trang, rất nam tính. Một chàng trai trẻ của kỷ nguyên mới, có lẽ sẽ chẳng thể từ chối được sở hữu chiếc đồng hồ CASIO-EF-554SP-1A của Casio này.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Ánh sáng trắng bạc của lớp vỏ inox đầy chất lượng và Ánh đen từ mặt đồng hồ dưới lớp kính pha khoáng trong suốt, vô cùng nổi bật, mang đến một phong cách đầy mạnh mẽ giữa bóng tối và ánh sáng. Hai lớp khớp cùng các chi tiết kim loại khác trên mặt đồng hồ tạo nên cái nhìn đa chiều, một phong cách rất riêng cho chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A.

Liệu chiếc ĐNG H CASIO-EF-554SP-1A sẽ là chiếc đồng hồ nửa kia của bạn? Hãy cùng tìm câu trả lời tại Đồng hồ Gia Bảo nhé!

Nguồn : Làm sao lựa chọn đồng hồ thể thao nam Casio đẹp giá rẻ uy tín tin cậy nhất ?