Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang lịch lãm tại miền bắc

 

 Đồng hồ Casio là một cái tên rất thân quen với người tiêu dùng Việt Nam. Không biết từ bao giờ, hình ảnh những mẫu đồng hồ có thiết kế năng đng và luôn có s tươi mi, đng thi cũng là mt chiếc đng h rt bn vi mc giá quá tt đã vượt lên trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A cũng như những chiếc đồng hồ Casio khác, đều thỏa mãn những yêu cầu để bạn nam Việt Nam yêu thích. Hình thc sang trng kết hp mt đng h đen huyn bí đi nghch vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A tạo ra một phong cách thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là inox cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới nhng sc ép t các nhng v va chm hay chìm trong nước đ sâu tn 100m. Casio đã to ra mt chiếc đng h, không ch v ngoài, mà c đc tính cũng đu mang s rn chc mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối yêu cầu chính xác đến từng giây cho những người doanh nhân trong công việc cũng như cuộc sống.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để nhìn ngắm đồng thời rinh ngay CASIO-EF-524D-1A về dinh và trải nghiệm những chính sách đầy lợi ích bạn nhé!


nguồn: đồng hồ thời trang

 

Có thể bạn quan tâm ? close