Dịch vụ

Giới thiệu Kingston Life

img_54084ce255f74

Nằm trong kế hoạch mở rộng hệ thống nhằm đem lại những cảm nhận khác biệt cho khác hàng tại mỗi điểm đến trong hệ thống Kingston. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến khách hàng cơ sở mới nằm trong hệ thống Spa Kingston: Kingston Life: Một không gian đậm chất hiện đại và tiện nghi dành cho khách ... Read More »

Công nghệ massage cho nam

img_540849777fdae

Hương liệu sử dụng       Quý khách thường nghe thấy các loại hương liệu chăm sóc sức khoẻ cho phái đẹp, đến với Kingston Club nơi kết hợp tinh tế giữa phương pháp chăm sóc sức khỏe cổ truyền dân tộc và nét hiện đại.      Kingston Club điểm đến của phái mạnh với các loại hương liệu từ thiên nhiên ... Read More »

THÔNG TIN THẺ VIP

img_54084bb41c5cd

KINGSTON CLUB 53 B HÀNG CHUỐI Kính thưa quý khách !  Để tạo điều kiện cho những quý khách hàng truyền thống và trung thành của câu lạc bộ có thêm lựa chọn trọng phương thức thanh toán, tiết kiệm đuợc kinh phí, Kingston Club phát hành thẻ trả trước (thẻ member) theo các điều kiện sau: CHÍNH SÁCH VỀ ... Read More »

Giới thiệu Kingston Club

IL0U0190

Kingston Club Thế giới spa của những thăng hoa Bỏ lại sau lưng sự ồn ào của phố phường, bên cạnh “tính cách” bất thường của đất trời Hà Nội, tôi lạc bước vào Kingston Club. Hít căng lồng ngực mùi hương thảo dược nhẹ nhàng tươi mát trong làn hơi nước ấm áp sảng khoái, bước chân vào thế giới ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close