Địa chỉ cung cấp dầu cá Pure Alaskan cung cấp 500 mg Omega-3 ở shop nào tốt tại địa bàn Lào Cai

Sản phẩm dầu cá Pure Alaskan của Mỹ đã có được sự công nhận của những chuyên khoa chăm sóc sức khỏe số một tại USA rằng nó có khả năng ngăn ngừa tình trạng gặp bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp – một căn vấn đề mang số người chết cao nhất trong những bệnh về tim mạch.

Xem thêm : dầu cá Pure Alaskan của Hoa Kỳ

Sản phẩm được bào chế từ những loài cá biển và cá tuyết thuộc miền Bắc Thái Bình Dương, chẳng hề cá nuôi. Sau đó được xử lí ép dầu thông qua quy trình chưng chứa phân tử đóng kín, mẫu bỏ thủy ngân, PBCs và dioxin , đảm bảo nhiệt độ lí tưởng để lấy được các giọt tinh dầu cá nguyên bản , không còn mùi tanh của cá .

Bình thường, hàm lượng trong viên dầu cá khác đựng khoảng 30% đến 60% hàm lượng EPA và DHA, thì dầu cá Pure Alaskan lại cung cấp tới 80% và được xem là sản phẩm có lợi ích phải chăng nhất, được đa số người Hoa Kỳ tin sử dụng .

Được đánh giá và chứng nhận bởi tổ chức phi lợi nhuận Mayo Clinic,sản phẩm viên dầu cá Alaskan 500mg an toàn và đạt đúng tiêu chuẩn dinh dưỡng mỗi ngày, phân phối DHA và EPA cho não luôn làm việc ở mức tối ưu nhất, giúp sáng mắt, tránh sự mệt mỏi . Giúp ngăn cản Cholesterol và Triglyceride và Glucose trong máu, phòng tránh tắc nghẽn mạch máu , ngăn ngừa vấn đề liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường. Ngoài ra , viên dầu cá Pure Alaskan còn có chức năng ngăn chặn sự phát triển của những mô tế bào gây ung thư như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt.

Để mua sản phẩm , bạn nhấp link :

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-alaska-pure-alaska-omega-3-500mg-epadha-180-vien/

Wowmart.vn là shop đang được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến trên thị trường chăm sóc sức khỏe online cho bạn và người thân trong gia đình. Không cần tốn quá nhiều tiền, chỉ 3000 đồng mỗi ngày với viên dầu cá Pure Alaskan là bạn đã có thể bảo vệ sức khỏe tim mạch cũng như não bộ và mắt cho chính bạn và gia đình. với chuyên nghiệp, giá cả hợp lý , bạn sẽ thực sự yên tâm khi tới sở hữu siêu thị Wowmart VN. Hy vọng người mua sẽ mang những phút giây thoải mái khi tậu tậu tại đây.

Có thể bạn quan tâm ? close