Để mua xe SH Việt Nam 2017 các bạn nên lưu ý một số điều sau đây

Mẫu xe SH Việt Nam 2017Chiêm ngưỡng chiếc xe SH VN 2017 được biker Hà Thành độ kiểng cực độc và phong cách. Xem » được giới thiệu cách đây không lâu thế nhưng sau một vài tháng sử dụng thì nhiều anh em nhận ramột vài hạn chế mà Honda Việt Nam cần điều chỉnh.

>>>>>Xem thêm : xe sh 2008 lên sh 2010
Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Theo như lời của nhiều anh em đang lái xe SHCửa hàng nhận phân phối Mặt nạ chế mũ xe SH 150i 2015 chính hãng cực tốt uy tín nhất tại Quận 2. Xem » Việt Nam 2017 thì xe chạy được khoảng 1000 cho tới 2000km đầu thì khá là êm tuy nhiên những km kế tiếp thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe không được thoải mái, đặc biệt là đi ở tốc độ tầm 30 – 40km/h.

Vì sao dàn nhựa của phần đầu xe SH VN 2017Chiêm ngưỡng chiếc xe SH VN 2017 được biker Hà Thành độ kiểng cực độc và phong cách. Xem » lại bị rung và kêu rè rè như vậy, chính là do thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn đến tình trạng như vậy.

Chỉ dẫn cách khắc phục:Dán thêm 1 miếng keo ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn khe hở, gắn kết hơn.
Lốp xe trơn
Nếu như chiếc xe SH Việt 2017 lái với vận tốc cao thì vỏ xe đi khá là trơn trợt, còn nếu lái với vận tốc bình thường thì khá là tốt

Đặc biệt trong thời tiết mưa bão, lốp xe hạn chế bám đường vì thế khá nguy hiểm khi lái vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục: Thay những loại lốp xe ngoài có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Kèn kêu tiếng nhỏ
Còi được xem là khuyết điểm dễ nhận ra nhất trên chiếc xe Honda SH 2017Có gì hấp dẫn ở mẫu xe SH VN 2017 khiến các bạn trẻ chờ đợi. Xem », âm thanh của kèn không được lớn cho nên khi đi trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo bày tỏ anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe Sh Việt 2017 nhỏ hơn tất cả các chiếc xe máy tôi từng thử qua, cho nên tôi đã đổi một loại kèn có âm thanh to hơn.”
Chỉ dẫn biện pháp khắc phục: Gắn còi có tiếng kêu lớn hơn.


Bộ côn chưa hoàn hảo
Nếu như các bạn chạy xe SH Việt 2017 ở vận tốc nhỏ sẽ thấy xe bị bệnh hụt ga, xe bị giật giật giống như gần hết nhiên liệu, tuy nhiên nếu các bạn lái với tốc độ cao thì lại không bị.
Theo như ý kiến của những thợ sửa xe scooter chuyên nghiệp, đây là bệnh chung của khá nhiều chiếc xe Honda chứ không riêng gì xe Honda SH 2017.
Chỉ dẫn cách khắc phục: Vệ sinh bộ nồi thường xuyên.
Kêu láp
Hú láp là tình trạng mà hầu như chiếc xe SH VN 2017 nào cũng mắc phải, tiếng u u lúc các bạn kéo ga tới 50 – 60km/h và tiếng hú lúc trả ga.

Lý do chính là bởi bộ bánh răng láp của Honda SH 2017 được thiết kế chưa thực sự chuẩn xác dẫn đến một số tiếng hú không muốn có này.
Chỉ dẫn cách khắc phục hú láp: Đổi nhớt láp chất lượng hơn và thêm các phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017

Có thể bạn quan tâm ? close