Dây chuyền đá thạch anh và những ứng dụng bất ngờ

dây chuyền đá thạch anh và những ứng dụng bất ngờ

nói về thạch anh trắng

đá thạch anh trắng có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một kết cấu ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể nhòe đục. Công thức SiO2. Độ cứng theo thang Mohs: 7.0. Khối lượng riêng : 2.6 g/cm3. Ánh thủy tinh. Đó là loại đá thạch anh thông dụng nhất được thấy với một tỷ lệ lớn trong Toàn bộ các mỏ tinh thể đá. đá thạch anh trắng có nhiều ở mọi nơi như Thụy Sỹ, Pháp, Nga, Braxin… Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn thanh điển tinh khiết và mạnh mẽ. viên đá thạch anh trắng ghi nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại thanh điển.

một vài loại viên đá thạch anh

viên đá thạch anh hồng: thạch anh hồng, có đủ mọi sắc độ của màu hồng, đã được dùng đến hàng thế kỉ để chữa lành cho trái tim và các trục trặc thuộc sinh sản. Do sự thích hợp với chakra tim, viên đá thạch anh hồng có sức mạnh lấp đầy ta với tình yêu cho chính bạn và cho hầu hết tất cả mọi người.
Nơi chuyên click here

nhờ vào giúp ta cho và nhận tình yêu, viên đá thạch anh hồng thúc giục ta không nhớ quá khứ đau đớn và mang tới sự tha thứ cùng lòng tin. Là tinh thể của sự niềm nở và dịu dàng, đá thạch anh hồng cân đối mọi thành phần thể chất, giảm huyết áp, củng cố và cân bằng trái tim đồng thời đem tới sự bình yên và tĩnh lặng. Nó tối ưu để mang tới sự đồng bộ cho một điều hỗn lọan.

Có thể bạn quan tâm ? close