D’ Le Pomt D’or bàn giao nhà sớm

Nhà thầu Icon 4 thực hiện hoàn thiện phần thân với tiến độ 3 sàn một tháng và đang thực hiện đến sàn tầng 9.

Theo Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh- Dũng , chủ đầu tư dự án, với mong muốn phục vụ yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, tập đoàn đã chỉ đạo những đơn vị liên quan lập phương án thực hiện  theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng xây dựng, quân số, cán bộ và trang thiết bị phát triển dự án.

du-an-d'.le-pont-d'or-rut-ngan-tien-do-thi-cong

Bên cạnh đó ông Dũng nhấn :”Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”.

nhà ở  hạng sang với 18 loại hình thiết kế và kích thước khác nhau. 90% chung cư  ở dự án có góc nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm dựng xe.

Block căn hộ  có hồ bơi bốn mùa ngay ở tầng 2 rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… mang lại cho quý vị 1 địa điểm an cư thoải mái, thư giãn và giải trí lý tưởng. 2/3 tổng số những chung cư  ở D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã tìm được chủ.

Khách mua căn hộ  dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được vay đến 70% giá trị căn hộ. chủ đầu tư thanh toán 100% lãi suất cho người mua từ lúc hoàn thành hợp đồng vay mua nhà tới khi được nhận căn hộ.

Khi vay đăng kí mua căn hộ dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, khách mua sẽ được hưởng mức lãi suất vay thấp,chỉ 8% trong năm đầu, 10% trong năm thứ 2 và 3. Những năm tiếp theo lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của ngân hàng SHB.

Khách hàng còn sở hữu được vô số các ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc. ( Tham khảo thêm: Luxcity )

Có thể bạn quan tâm ? close