cùng chiêm ngưỡng những chiếc iphone độ vỏ sành điệu

 

Rộ xu thế độ vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 giá thành 1,5 triệu đồng khu vực VNánh giá bán

 

cung cấp dịch vụ: thay vỏ iphone 5s

Được biết, để thực hiện được điều này, công nhân phải sở hữu thuần thạo làm công việc với các kỹ thuật phát triển, 100% “lòng mề” của sản phẩm phải được tháo tung rồi gắn lại vào vỏ mới. cách đây khoảng 2 tuần, giá của 1 lần thay thế vỏ cho iPhone 5S sa vào khoảng gần 2 triệu VNĐ và quá trình hoàn thiện cũng khá mất thời gian.

hiểu được được những gì mình muốn này của quý khách hàng, các cửa hàng sửa chữa, cầm tay iPhone đã nhanh chóng xuất hiện các the service biến iPhone 5S thành “iPhone 6 mini”.

Quả thực, tiếng thơm đồn xa, từ thời điểm này, công vụ độ vỏ iPhone 5S thành iPhone 6 đã trở thành xu thế với người dùng ĐT thương hiệu Táo Khuyết. bên cạnh đó, mức chi phí cho 1 lần “thay áo mới” cũng hợp lí hơn hẳn, giá bán cho 1 lần độ vỏ chỉ giao động khoảng 1,5 triệu đồng (đã bao gồm cả chi phí công thay thế) và chỉ mất khoảng từ 30 – 40 phút để chấp dứt.

“tác vụ độ vỏ iPhone 5S thành 6 không phải điều gì mới, tuy nhiên nó lại tạo ra sự thích thú cho khách. thay mới vì mua iPhone 6, người ta hoàn toàn có thể có 1 chiếc “iPhone 6 mini” từ chính chiếc iPhone 5S. đặc biệt nhất là kích cỡ của máy cũng vừa vặn tay người dùng mà chi phí lại không quá mắc.”

Bên cạnh công vụ độ vỏ iPhone 5S, Ngọc Long Mobile cũng phân phối tới khách dịch vụ độ đèn logo quang phát trên chính chiếc “iPhone 6 mini” này với giá thành khoảng 500.000 đồng và đang đón nhận khá nhiều sự niềm nở từ phía khách.