Cư dân mua Mega Village nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Khách hàng quyết định mua đợt cuối dự án Mega Village sẽ được tặng gói nội thất lên đến 60 triệu đồng cùng cơ hội sở hữu một xe ôtô Honda Civic trị giá 869 triệu đồng.

Và, Người dân đăng kí mua dự án tại sự kiện ngày 19/12/2015 sẽ có cơ hội bốc thăm và có được nhiều phần quà như gói trang thiết bị điện tử gia đình trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi LED 15 triệu đồng… Tất cả khách tham gia sự kiện đều có cơ hội nhận phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

Đa số các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều được các ngân hàng bảo lãnh và ưu đãi tài chính. Mega Village đã hợp tác cùng Ngân hàng Bản Việt áp dụng chương trình chi trả  dành cho khách mua có mong muốn mua nhà. Vì vậy, người có nhu cầu chỉ cần trả 40% giá trị sẽ nhận chung cư ngay, trong vòng 36 tháng trong vòng 36 tháng không lãi suất. Hoặc thanh toán 30% nhận nhà ở ngay, số còn lại vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đơn vị cũng chiết khấu tới 18% cho số vốn trả trước hạn, giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Cụ thể với căn nhà 3 tỷ, khách mua chỉ cần có 900 triệu đồng, ngân hàng sẽ cho vay 1,95 tỷ đồng thanh toán cho chủ đầu tư. Bạn nhận được hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu thanh toán trước, được sở hữu gói nội thất 60 triệu đồng. Tổng giá trị các khoản ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Mega Village được Đánh giá là dự án cuối cùng của dòng sản phẩm Mega mà Khang Điền phát triển từ năm 2014 với mô hình “Nhà liên kế vườn, compound – bảo vệ 24/7, tiện nghi nội khu cao cấp”. Đây là mô hình chung cư mang dấu ấn của chủ đầu tư và tạo được tiếng vang trên thị trường BĐS với gần 1.000 nhà ở bán ra trong 2 năm, thời gian thi công đảm bảo.

Mega Village triển khai từ tháng 4/2015, đến nay hầu hết những khu nhà đã hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao, chậm nhất vào quý 1/2016, gần 400 gia đình sẽ được bàn giao căn hộ. Tỷ lệ dân về sống tại đây đã gần 60%, nhanh chóng hình thành tập thể dân cư văn minh, năng động ngay tại mặt tiền đường Vành đai trong, quận 9 (gần góc giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây).

Mỗi căn của Mega Village có giá khoảng 2,49 tỷ đồng (một tầng trệt, 2 tầng lầu cùng đất và sổ hồng). Cư dân được sử dụng nhiều giá trị dịch vụ cộng thêm từ những đơn vị uy tín hàng đầu như CBRE quản lý khu dân cư, Vietinbank tài trợ vốn và tư vấn, giám sát chất lượng dự án  là SCQC…

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh