Cư dân có nhu cầu ở thật nên chọn dự án Gemk Tower

Dự án Gemek Tower là dự án nổi bật tại khu vực phía Tây Hà Nội, điều đặc biệt là gần như dự án đều được giao dịch tận tay người có nhu cầu ở thực sự.

Gemek Tower  Hà Nội có vị trí ở Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong làm chủ đầu tư, ra mắt trên thị trường vào cuối năm 2014 và gặt hái được thành công lớn trên thị trường địa ốc tại phía Tây Thành phố.

Lí do Gemek Tower  Hà Nội được đề cao không chỉ có được địa điểm tọa lạc tốt nằm trong khu đô thị, được sử dụng toàn bộ hạ tầng và cảnh quan của đường Lê Trọng Tấn mà còn bởi sự đầu tư lớn của chủ đầu tư vào tiện ích của Gemek Tower . ( Click xem thêm: Dự án Luxcity )

Dự án gồm 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm để xe với diện tích hơn 14.000m2, 5 tầng trung tâm thương mại với quy hoạch trang bị đầy đủ các dịch vụ như : hệ thống ẩm thực ăn uống, bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng gym, spa chất lượng, ngân hàng, khu trung tâm mua sắm, chuỗi siêu thị . Đây là điểm nổi trội lớn so với các dự án khác cùng phân khúc giá khoảng 14 triệu / m2.

Bên cạnh đó, Gemek Tower trang bị đến 17 thang máy tốc độ cao, trong đó dành riêng 14 thang máy dung cho khu nhà ở riêng đảm bảo được sự nhanh chóng cho người dân khi sử dụng. Chủ đầu tư cũng đã thiết kế hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ khu căn hộ, người dân có thể tiết kiệm cho 1 khoản phí thay vì việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Toàn bộ căn hộ thuộc dự án Gemek Tower có diện tích đa dạng từ 55m2 – 115m2, cam kết những căn hộ có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, lô gia thoáng mát, đảm bảo yếu tố về ánh sáng thiên nhiên và lưu thông khí trong phòng. Trong 1276 chung cư của dự án thì có đến 80% các căn hộ thuộc dự án đủ điều kiện đăng kí sử dụng gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất ưu đãi 5% trong 15 năm.
Ngày nay Gemek Towerđang được thực hiện lên tầng 24, dự kiến vào quý 2 năm 2016 sẽ bàn giao chung cư hoàn thành .

Tất cả các yếu tố trên là nguyên nhân mà hầu hết những cư dân mua chung cư tại Gemek Tower  Hà Nội đều có ước muốn ở thực sự bởi vì tìm kiếm một dự án thuộc phân khúc Trung – Cao cấp : Mức giá trung bình, chất lượng tương đương cao cấp là rất hiếm ở thị trường địa ốc ở Thủ đô hiện nay.

Có thể bạn quan tâm ? close