Cửa hàng nhận sửa chữa lỗi nút home trên Iphone 4/4S chất lượng tại Sài Gòn

Nút Home là một trong số ít những nút vật lý được trang bị trên iPhone 4/4s, và cũng là chiếc nút có nhiều công dụng nhất, do đó, tỉ lệ nút Home iPhone 4/4s bị trục trặc là khá lớn. Đừng quá hoảng hốt, hãy thử một vài hướng dẫn nhỏ sau đây đã nhé.

V sinh nút Home: Nút Home hoạt động kém có thể do bụi bẩn bám vào quá nhiều. Dùng 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol có nồng độ từ 98 – 99% vào khe hở nút Home (lưu ý không để dính vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) click liên tục để cồn thấm vào máy -> Lau sạch và chờ 10 -15 phút để kiểm tra lại tình trạng nút Home.

Hiu chnh nút Home: Một nguyên nhân hay gặp khác khiến nút Home iPhone 4/4s bị đơ là xuất phát từ phần mềm. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power đến khi hiện ra thông tin Slide to power off -> Buông tay ngay -> Nhấn nút Home cho đến khi thông báo này biến mất. Sau 5 – 10 giây, ứng dụng đang mở sẽ tự thoát.

Chnh li cng kết ni: Sử dụng dây cáp USB cắm vào iPhone 4/4s -> đẩy dock kết nối một cách nhẹ nhàng xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Liên tiếp nhấn nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và thẩm tra.

Sau khi đã thử hết các cách nhỏ ở trên mà tình hình vẫn không tiến triển, có lẽ đó là xuất phát từ Bo mạch chủ và cần sự can thiệp mạnh tay của Huy Dũng Mobile. Trục trặc thường được giải quyết vô cùng dễ dàng bằng cách thay nút Home mới, quá trình chỉ khoảng 1 – 2 tiếng nên bạn có thể chờ và lấy máy ngay.

img 548a73fe6c408 Thay, sửa nút home iPhone 4S

Nguồn : Thay thế phím home cho IPhone 4/4S

 

Có thể bạn quan tâm ? close