Cửa hàng Chuyên Bán đồng hồ thể thao nam Casio giá rẻ đảm bảo tin cậy nhất tại khu vực Kon Tum

Đồng hồ nữ luôn được thiết kế tạo sự thanh lịch và duyên dáng. Cũng là điều dễ hiểu bởi hầu hết những người phụ nữ Châu Á đều ao ước được trở nên xinh đẹp và dịu dàng hơn trong mắt người khác, đặc biệt là những người thân yêu. Một chiếc đồng hồ thanh lịch sẽ kết hợp dễ dàng hơn với sự đa dạng trong trong trang phục của phái yếu.(Xem thêm bán đồng hồ Casio thể thao nam )

Bạn như chim lạc đàn giữa những chiếc đồng hồ thanh lịch, tìm đâu ra sự phá cách cho chính mình?

Đồng hồ Gia Bảo xin giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ BABY-G-BGA-112-2A trong bộ sưu tập Baby-G mới của hãng đồng hồ Casio danh tiếng. Đây là chiếc đồng hồ đầy cá tính, với ánh xanh quyến rũ. Mặt đồng hồ của BABY-G-BGA-112-2A là các lớp chồng nhau tạo ra sự đa chiều thu hút ánh nhìn cùng những chi tiết kim loại tạo ra sự phá cách nhưng vẫn đầy thanh lịch sẽ khiến những thiếu nữ đam mê phá cách mê ngay. Một chiếc đồng hồ trực quan đầy mạnh mẽ nhưng lại bao bọc trọn cổ tay nhỏ nhắn của người thiếu nữ, phù hợp đến bất ngờ.

BABY-G-BGA-112-2A đã đủ thu hút bạn? Nếu có hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để bổ sung vào bộ sưu tập của mình bạn nhé. Đặc biệt, Gia Bảo còn cung cấp chế độ bảo hành và thay pin vĩnh viễn cực kỳ tiện lợi cho khách hàng nữa đấy!

(Xem thêm Lời khuyên chọn đồng hồ thể thao Casio )

Giá Bán : 2,795,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Dây da

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Vỏ nhựa

Cht Liu Mt : Kính chịu lực

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: 12 tháng

(Xem thêm : đồng hồ đeo tay chính hãng Casio nên chọn ở đâu uy tín nhất)